1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Máy bơm nhiệt Daewoon DHAW-35K-C3-02

Thảo luận trong 'Phòng cháy, chữa cháy' bắt đầu bởi DuyenNgo, 6/3/18.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Sản phẩm DHAW-35K-C3-02 thương hiệu Daewoon là Model máy bơm nhiệt dân dụng đa chức năng công suất lớn, có thể dùng để cấp nước nóng hoặc sưởi sàn nhà, đồng thời có thể làm mát giống như điều hòa không khí. Đây là 1 trong 2 Model được lắp ráp tại Hàn Quốc và có giá thành rất cao.
  Sản phẩm dùng cơ chế thu nén khí tương tự với hệ thống điều hòa, để tạo ra nhiệt độ cao và làm nóng nước. Cơ chế làm nóng gián tiếp, an toàn hơn hệ thống bình nước nóng cổ điển. Đồng thời không phụ thuộc vào thời tiết như bình năng lượng mặt trời.
  Công suất làm nóng: 280 l/h
  Công suất sinh nhiệt: 35 kW
  Dung tích bồn chứa phù hợp: 500 lít
  Công suất điện làm mát: 8.4 kW
  Công suất điện làm nóng: 9.2 kW
  Cường độ dòng điện: 15.2 A
  Nguồn điện: Hệ thống dùng điện 3 pha, 380V/50Hz
  Kiểu máy nén: Kiểu quay
  Số lượng máy nén: 1
  Số lượng quạt: 1
  Nhiệt độ làm nóng tối đa: 60 0C (Đề xuất 55 0C)
  Nhiệt độ môi trường làm việc: -10 độ C đến 45 0C
  Độ ồn: 48 (db)
  Hãng sản xuất máy nén: Panasonic
  Dung môi làm lạnh: R410A
  Hệ thống điều khiển: Thông minh đa chức năng
  Đầu kết nối: DN25
  Kích thước máy: 1580*790*1742
  Trọng lượng máy: 340 kg
  Lợi ích khi sử dụng máy bơm nhiệt cho hệ thống nước nóng trung tâm
  Bơm nhiệt daewoon dùng khí Gas R410A bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm.
  Nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí.
  Dễ bảo hành và bảo dưỡng.
  An toàn, vận hành tự động với hệ thống bơm hồi tích hợp cảm biến, giúp luôn có nước nóng trong nhà, mở vòi là có nước nóng ngay.
  Không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật.
  Lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi. Tiết kiệm diện tích khi không phải lắp đặt các bình nóng lạnh ở từng phòng nhà vệ sinh.
  Điện năng tiêu thụ thấp (chỉ bằng 20% so với các máy nước nóng sử dụng bằng điện khác có cùng dung tích).
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với gas ở các hàng quán & đám tiệc bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này