1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Màn hình nào phù hợp cho dân văn phòng và kế toán?

Thảo luận trong 'Phần cứng' bắt đầu bởi hongnhatphi68, 19/8/18.

 1. hongnhatphi68

  hongnhatphi68 Member

  Mình đang cần trang bị vài cái màn hình máy tính cho nhân viên văn phòng làm word, excel, power point là chủ yếu, và cả màn hình cho phòng kế toán nữa. Mọi người tư vấn giúp mình chọn mua vài model tốt của hãng nào và có giá luôn càng tốt ạ.
   
 2. daicapro

  daicapro Member

  Bác xem 2 mẫu 20M39H và 20MP48A của LG nè, tầm 2 tr thôi mà có cả kết nối HDMI luôn, đọc text rõ màu cũng tạm ổn, nói chung cũng OK trong tầm giá, dân văn phòng xài ổn đó.
   
 3. hantutruongbb

  hantutruongbb Member

  Với công việc văn phòng và kế toán thì chắc ngồi trước màn hình suốt ngày , nếu đã mua màn hình của LG thì tận dụng tính năng bảo vệ mắt , chống mỏi mắt của nó rất ok nha :)
   
 4. tannthanhn

  tannthanhn Member

  mà bác mua nhiều màn không? mua nhiều giá ưu đãi mà
   
 5. ben10bb

  ben10bb Member

  Công ty bên mình vừa thay cả dàn máy tính hơn 35 cái xài màn hình LG 20MP48A hết lun :) Cảm nhận của mình là màu sắc đẹp, góc nhìn rộng, text dễ đọc sắc nét :) Giải lao buổi trưa ae hay tranh thủ chơi liên minh cũng ổn lắm :)
   
 6. toantoren

  toantoren Member

  Nếu xài cho văn phòng công ty thì cũng phải coi vấn đề bảo hành nữa nhé, phải nhanh để không trì trệ công việc. Bên mình thấy hãng LG là có dịch vụ bảo hành ngon lắm, lỗi là đổi màn mới luôn.
   
 7. hongnhatphi68

  hongnhatphi68 Member

  Tính năng Flicker Safe và Reader Mode cứ tưởng chỉ có ở màn cao cấp LG thôi hả các bác ?
   
 8. hantutruongbb

  hantutruongbb Member

  Với 2 model 20M39H và 20MP48A của LG đều có tính năng bảo vệ mắt, mình dùng thực tế thấy rất ok đó bạn, dùng lâu không bị mỏi mắt như mấy con Dell trước mình từng xài.
   

Chia sẻ trang này