1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Mẫu thiết kế nhà hàng cho hoạt động kinh doanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhakhoavp540, 26/3/20 lúc 15:21.

 1. nhakhoavp540

  nhakhoavp540 Member

  Thiết kế nhà hàng với không gian đẹp là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn và khao khát thực hiện trong quá trình kinh doanh chuyên nghiệp. Do đó để thực hiện tốt điều này lại không hề dễ dàng, chủ đầu tư cần có kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ chuyên môn, ngoài việc cần thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Hiểu được tâm lý của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà hàng đa dạng dịch vụ kinh doanh thông qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Thiết kế nhà hàng buffet

  Nhà hàng buffet có những yêu cầu riêng biệt về không gian và cách thiết kế. Các chủ đầu tư cần không gian diện tích rộng rãi, có lối đi thông thoáng và thuận lợi cho khách hàng qua lại để chọn món. Thiết kế hệ thống làm lạnh, ngăn bụi bẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng, thiết kế khoảng không bếp trong nhà hàng buffet cần sắp xếp khoa học, hợp lý và rộng rãi giúp nhân viên phục vụ di chuyển thường xuyên giữa các khoảng không. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần đặc biệt chú tâm đến cách setup không gian, bài trì bàn ghế cũng như sử dụng màu sắc, ánh sáng trong nhà hàng.

  Chủ đầu tư cần thiết kế vị trí đặt bàn tiệc cân đối với bàn ngồi của khách, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, khoa học, đảm bảo cho khách hàng có thể di chuyển thoải mái và thuận tiện nhất, các quầy thu ngân, quầy bar, bàn phục vụ phải đặt ở vị trí thuận tiện, dễ thấy, dễ tìm. Đồng thời, số lượng bàn ghế nhà hàng sử dụng sẽ tùy thuộc vào diện tích và loại hình buffet mà nhà hàng lựa chọn.

  Thiết kế nhà hàng hải sản

  Thiết kế nhà hàng hải sản cần phân chia khu vực và đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ trong toàn bộ thiết kế. Khu vực ăn uống của nhà hàng ngoài sắp xếp bàn ghế khoa học đúng tiêu chuẩn, bạn cần tạo thêm những vật dụng có màu xanh như các chậu cây cảnh, nước biển,… để tạo cảm giác mát mẻ như đắm chìm vào thế giới đại dương cho thực khách. Khu vực bể chứa, trưng bày hải sản, sẽ điểm nhấn cho nhà hàng cũng tạo dựng niềm tin về uy tín hải sản cho những vị khách lần đầu bước vào quán.

  [​IMG]

  Thiết kế nhà hàng lẩu nướng - BBQ

  Chủ đầu tư hãy phân chia, sắp xếp các khu vực trong nhà hàng lẩu nướng một cách hợp lý, tạo ra không gian thông thoáng, liên kết chặt chẽ với nhau. Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng không khói nên sử dụng chất liệu gỗ, vừa tạo ra sự thân thiện, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng. Ngoài ra việc sử dụng ánh sáng tự nhiên bằng cửa kính nhằm tạo ra sự thoáng khí, cũng như tiết kiệm điện từ ánh sáng nhân tạo.
   

Chia sẻ trang này