1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Mô hình chăn nuôi chọn lọc trong chuồng trại lạnh

Thảo luận trong 'Kỹ thuật chăn nuôi' bắt đầu bởi thitheohuuco, 12/3/17.

 1. thitheohuuco

  thitheohuuco New Member

  Với mong muốn mang lại thực phẩm an toàn sạch sẽ cho người dân, Aus farm đã thực hiện mô hình chăn nuôi chọn lọc trong chuồng trại lạnh. Thời gian qua chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công với mô hình này.

  Mục đích của mô hình chăn nuôi chuồng trại lạnh là gì?
  Với mục tiêu phát triển nhiều mô hình chăn nuôi trang trại tập trung quy mô lớn. Nhằm đưa khoa học kỹ thuật cao vào chăn nuôi và kiểm soát tốt dịch bệnh hơn. Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm biến và những vùng đất bạc mầu ít có giá trị với cây trồng trở thành những trang trại chăn nuôi quy mô công nghiệp, mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho các nhà chăn nuôi. Đồng thời tăng giá trị lợi nhuận trên một diện tích đất nông nghiệp. Góp phần cung cấp nguồn thực phẩm an toàn chất lượng cao cho xã hội.

  Yêu cầu của mô hình chăn nuôi chuồng trại lạnh
  Mô hình chăn nuôi chuồng trại lạnh thịt heo hữu cơ rất cần nhiều tiêu chí quan trọng. Việc xây dựng quy trình chăn nuôi khép kín từ các khâu như chọn giống, xây dựng chuồng trại phù hợp, thức ăn và một chế độ chăm sóc hợp lý nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc phòng chóng dịch bệnh cho việc chăn nuôi. Bên cạnh đó việc chọn giống cũng chiếm vị trí không hề nhỏ góp phần vào việc chăn nuôi ngày cành phát triển hơn.

  [​IMG]

  Về chuồng trại:
  Phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Trên hết là phải phù hợp với đặc điểm ****** của heo.

  Phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Trành lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.

  Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi nhưng lại tiết kiệm được nguyên vật liệu và sức lao động)

  Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi truyền thống và hiện đại để có những kiểu chuồng nuôi phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.

  Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn heo và sức khỏe cho con người

  Về thức ăn:
  Thit heo huu co Aus Farm có hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn với quy mô lớn trên thị trường. Vì vậy nguồn thức ăn luôn được ổn định, đảm bảo chất lượng cộng với hệ thống nhà máy sản xuất thuốc thú y, nhà máy sản xuất vaccine. Vì vậy mà vấn đề dịch bệnh luôn được an toàn. Thức ăn nhập từ công ty luôn đảm bảo chất lượng và đủ thành phần dinh dưỡng, đáp ứng các giai đoạn phát triển của đàn heo.

  Về công tác vệ sinh:
  Công tác an toàn vệ sinh, phòng dịch luôn được trang trại chú trọng. Đàn heo luôn được tiêm phòng vaccine đầy đủ theo đúng thời gian và liều lượng theo từng lứa tuổi.

  Ngoài ra, mọi biểu hiện thay đổi của đàn heo đều được các kỹ sư, giáo sư chăn nuôi tại trang trại ghi chép rất cẩn thận và đưa ra các phác đồ điều trị kịp thời.

  Mô hình trang trại của Aus Farm được đánh giá là trang trại nuôi heo công nghiệp an toàn sinh học và đạt hiệu quả cao. Việc xây dựng mô hình và đầu tư trại gia công thịt heo sạch luôn được bà con nông dân khuyên khích và khách hàng đầu tư.

  Thịt heo hữu cơ AUSFARM
  Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
  71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
  Website: www.thitheohuuco.com
  Hotline: 0945397968
   

Chia sẻ trang này