1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

lý do và phương pháp khắc phục tủ lạnh không chạy

Thảo luận trong 'Kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản' bắt đầu bởi quyen17956, 12/7/17.

 1. quyen17956

  quyen17956 New Member

  Vào một ngày bạn mở bên trong tủ lạnh ra và thấy thức ăn dự trữ của gia đình không còn được bảo quản lạnh , kem chảy, đá không đông thì có nghĩa là tủ lạnh của bạn gặp một số trục trặchoặc có thể là hư hỏng. vì sao lại như thế? căn nguyên do đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra duyên cớ và cách sửa chữa sửa tủ lạnh không chạy

  - Các nguyên cớ và phương pháp khắc phục :
  1. Bị thiếu gas lạnh hay còn gọi là non gas: Tình trạng này khá là hay sử dụng và là căn do chính dẫn đến tủ lạnh không được làm lạnh được. Khi gặp phải bạn kết nối với đội ngũ kĩ thuật để khắc phục tình trạng này.

  2. Bị htrong,rách viền cao su hoặc cửa tủ lạnh tuyệt đối không kín : Viền cao sủ bị trục trặc, rách khiến cho cửa tủ khép không được kín,.... làm thoát không nên khí lạnh ra sàn, tủ lạnh không được lạnh. hay chẳng may do bạn sơ ý khép cửa tủ không kín,chỉ cần lưu ý đóng kín cửa máy lạnh là được rồi.

  3. phần xả đá có vấn đề : Bộ phận xả đá dừng chạy khiến tuyết đông lại quanh các sản phầm làm bay hơi, tê liệt dẫn đến máy lạnh không nên lạnh. Khi đó bạn cần kết nối với đội ngũ chỉnh sửa sửa. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh để các sản phầm hoạt đông bền và tốt hơn.

  4. Nút vặn điều chỉnh nhiệt độ : Đây là căn nguyên thường gặp nhất dẫn đến máy lạnh không lạnh. Hiện nay tủ lạnh đời mới có nút vặn chỉnh nhiệt độ hãy soát xem có được cân chỉnh đúng chưa. Một số gia đình có trẻ nhỏ hoặc nghịch vặn nút về min, bạn cần chỉnh lại cho hợp lí.

  5.Công tắc đèn trong tủ lạnh không được hoạt động : Công tắc đèn giúp để thấy tủ lạnh của bạn có đang làm việc hay không bao giờ. Khi mở tủ ra mà đèn không sáng hãy xem lại phích cắm điện, bộ phận liên hệ. Nếu không có vấn đề gì có nghĩa là đã bị hỏng ở khiến tủ lạnh không bao giờ lạnh, khi đó đừng tự bảo hành mà hãy gọi thợ đến chữa.

  6. Để quá nhiều hoặc quá ít thức phẩm, đồ ăn tại tủ lạnh : máy lạnh chạy tốt bên trong một khối lượng nhất định. Bạn cho quá nhiều vào tủ khiến cho không nên đủ giao động trống để không bao giờ khí lạnh lưu thông, không nên thể làm lạnh đồ uống được. tại hoàn cảnh ngược lại khi có quá ít nước uống tại cũng làm tủ chạy không tốt.
  - Một số chú ý để tránh trường hợp tủ lạnh tuyệt đối không lạnh:
  + thẩm tra lại nguồn điện
  + Giữ cho máy lạnh được đóng kín sau khi dùng
  + Nếu tủ bị đóng tuyết rã đông thường xuyên
  + Lắng nghe xem máy nén trong tủ lạnh có hoạt động không
  + rà soát van thiết lấp nhiệt độ

  - không được quá khó để tìm ra căn do và phương pháp tủ không được làm lạnh phải không nên nào. Chỉ cần cẩn thận một chút, chú ý một chút là có khi dùng máy lạnh được lâu dài và tốt hơn. nền ra nếu bạn tuyệt đối không tự khắc phục được, hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tuyệt đối không lạnh của Đơn Vị sửa điện lạnh quyền thanh xuân để có cách sửa chữa chữa tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này