1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Lớp học AUTOCAD và bổ kỹ thuật nội thất cho người chưa có kiến thức nào

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AWEedu, 7/6/18.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  Phần mềm 3dsmax giúp bạn hiện bày ý tưởng của mình lên 3D, mang đến cái nhìn trực quan chi tiết về những gì đang là ý tưởng trong bạn. Hạn chế của 3D là nó không mang đến cho bạn cái nhìn rõ được về mặt kích thước, quy cách sản xuất. Thực hiện điều đó bạn cần dùng đến phần mềm vẽ kỹ thuật Autocad, để bóc tách chi tiết các hạng mục nội thất khác hàng yêu cầu.

  Phần mềm AutoCad và bổ kỹ thuật nội thất là những kỹ năng cần thiết quan trọng trong công việc thiết kế nội thất. Những người chưa có kiến thức nào cũng không phải lo lắng khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một lớp học về AutoCad và bổ kỹ thuật nội thất cho những người mới bắt đầu.

  AWE – cơ sở đào tạo hàng đầu về AutoCad và bổ kỹ thuật nội thất

  Autocad là một phần mềm vẽ kỹ thuật mạnh mẽ, được áp dụng thực hiện bản vẽ kỹ thuật của hầu hết các ngành nghề về kỹ thuật và mỹ thuật. Trong thiết kế thời trang người ta cũng sử dụng phần mềm này. Đây là công cụ rất tiện ích. Nó đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của việc ứng dụng công nghệ phục vụ lại con người.

  Trong chương trình đào tạo thiết kế nội thất AWE các bạn được học với chương trình bổ kỹ thuật, chi tiết và chuyên sâu nhất. AWE được coi là cơ sở đào tạo hàng đầu về AutoCad và bổ kỹ thuật nội thất bởi trong những khóa học của AWE có đầy đủ tất cả các chất liệu, kiến thức, kỹ năng như bố trí mặt bằng 2D, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, tính khối lượng, bóc tác đồ, bóc tách kỹ thuật và lập hồ sơ thi công… đảm bảo đủ để bạn làm AutoCad và bổ kỹ thuật nội thất một cách thuần thạo.

  Ngoài ra, AWE là đơn vị đào tạo đã nhiều năm với 65 khóa học thiết kế nội thất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Có rất nhiều điều đặc biệt mà khi bạn tham gia một khóa học tại đây mới có thể cảm nhận được.


  [​IMG]

  Khả năng của bạn sau khi học tại AWE

  1. Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật thành thạo, bao gồm các bản vẽ thiết kế nội thất, kiến trúc – xây dựng.

  2. Am hiểu quy chuẩn thiết kế, quy chuẩn kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất, kiến trúc để bóc tách kỹ thuật trong nội thất.

  3. Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCad ứng dụng trong kiến trúc xây dựng, nội thất.

  4. Bố trí mặt bằng nội thất, kiến trúc bằng AutoCad.

  5. Bóc tách bản vẽ kỹ thuật/Lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết đồ trong nội thất.

  6. Tính khối lượng trong nội thất, xây dựng và quy ra giá thành.

  7. Lập hồ sơ thi công kiến trúc, nội thất.

  Những ưu điểm và quyền lợi khi học tại AWE

  Bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với những kiến trúc sư giỏi có 7 – 14 năm kinh nghiệm, nắm chắc mọi kỹ thuật trong kiến trúc, nội thất.

  Sau 14 buổi học, học viên nào chưa thuần thạo sẽ đào tạo thực hành đến khi thuần thạo mọi nghiệp vụ.

  Cam kết sẽ hoàn tiền gấp đôi nếu học viên không thuần thạo cad và kỹ thuật làm việc trong kiến trúc – nội thất.

  Khóa học của AWE cung cấp đầy đủ tài liệu cần thiết cho việc bổ kỹ thuật nội thất kiến trúc, tài liệu Bổ kỹ thuật Kiến trúc của AWE dài 70 trang, tài liệu Bổ kỹ thuật Nội thất dài 200 trang…

  Phòng học tại AWE được thiết kế khang trang, hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp.

  Autocad là phần mềm rất phổ biến và có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với các bạn. Nhưng để chi tiết, chương trình đi từ con số 0 mà đi lên thì chỉ có AWE là đơn vị đào tạo đầy đủ từ cơ bản tới nâng cao, giúp bạn ứng dụng trực tiếp vào công việc bóc tách kỹ thuật nội thất.
   

Chia sẻ trang này