1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Lợi thế khi bạn thành thành tiếng Anh kỹ thuật

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 6/1/17.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  Một số lợi thế khi bạn có trong tay khả năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo

  Có thể nhận thấy rằng tầm quan trọng của khả năng giao tiếp khi cần dịch tài liệu tiếng Anh ngày càng được đề cao trong xã hội hiện nay nhất là trong công việc, bởi nó đem lại cho bạn nhiều thuận lợi cũng như cơ hội trong quá trình làm việc. Hãy tưởng tượng khi bạn giao tiếp thành thạo với những người đồng nghiệp nước ngoài bằng Tiếng Anh một cách trôi chảy, chắc chắn đó sẽ là một niềm tự hào lớn lao. Khi đó bạn cảm thấy rằng nỗ lực những tháng ngày bạn chăm chỉ rèn luyện đã được báo đáp. Đó chắc chắn là một cảm giác vô cùng tuyệt vời!

  [​IMG]

  Trở ngại đối với những học viên ham học hỏi nhưng bận rộn

  Bạn đã có kế hoạch và muốn bắt tay ngay vào hành trình nâng cao kỹ năng giao tiếng Tiếng Anh của mình? Tuy nhiên bạn gặp phải những trở ngại sau:
  • Bạn đang đi làm với lịch làm việc bận rộn?
  • Bạn muốn học tiếng Anh nhưng đã quá chán với các lớp học mà thầy giáo dạy những thứ bạn không thật cần, hay bỏ qua những điểm quan trọng đối với bạn?
  • Bạn muốn chỉ tập trung vào kỹ năng nghe nói và bỏ qua phần ngữ pháp phức tạp
  • Bạn muốn học tiếng Anh chuyên ngành du lịch hay công nghệ thông tin?
  • Nếu bạn trả lời “Đúng” đối với một trong các câu hỏi trên, đừng lo lắng bởi tất cả những điều trên có thể được giải quyết dễ dàng.
  Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động của HACO được thiết kế dành riêng cho bạn

  Dịch tiếng Anh kỹ thuật HACO chúng tôi qua một thời gian nghiên cứu đã tạo ra khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động tại Anh ngữ HACO, đây là khóa học được đặc biệt thiết kế dành riêng cho bạn-những con người bận rộn nhưng vẫn luôn khao khát được học hỏi và tôi luyện trình độ Tiếng Anh của mình. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động được chúng tôi thiết kế và cá nhân hóa phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.
   

Chia sẻ trang này