1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Lò nướng Bosch Bếp Thái Sơn có chế độ làm sạch

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt thiết bị gia dụng' bắt đầu bởi tienlich, 14/11/18.

 1. tienlich

  tienlich New Member

  Lò nướng Bosch Bếp Thái Sơn có chế độ làm sạch
  Qua khảo sát thực tế tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Showromm thiết bị nhà bếp Bosch, nhận thấy hiện các sản phẩm thuộc thế hệ lò nướng Bosch Series 8 đã phát triển 2 loại hình làm sạch tiên tiến, bao gồm: Chế độ tự làm sạch Eco Clean Direct; Chế độ tự làm sạch nhiệt phân Pirolytic.
  Dưới đây sẽ là những phân tích về các chế độ làm sạch lò nướng Bosch Series 8
  Chế độ làm sạch Eco Clean Direct: Đây là công nghệ làm sạch đặc biệt được phát triển bởi Bosch. Bản chất Eco Clean chính là một lớp vi gốm có khả năng tái tạo vĩnh viễn. Lớp hạt vi gốm này với các bí mật hóa học, giúp chúng có khả năng hấp thụ các chất bẩn dầu mỡ. Mặt khác, bề mặt trơn trượt nhờ các hạt vi gốm giúp các vụn thức ăn, bụi không bám dính mà trượt thẳng xuống sàn lò. Công nghệ này không những giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian vệ sinh mà còn rất bền, gắn bó trọn đời với sản phẩm mà không cần thay thế.

  Chế độ làm sạch Pirolytic: Ngày nay, công nghệ làm sạch nhiệt phân không còn xa lạ với người tiêu dùng khi được áp dụng nhiều trên các sản phẩm lò nướng Hãng khác như Fagor, Teka, Brandt, Cata… Bằng cách sử dụng một nguồn năng lượng lớn, đẩy nhiệt độ lò lên tới 480°C, đốt cháy thành tro toàn bộ cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn bám trên khoang lò, hệ thông khay, kệ inox, giúp người dùng tiết kiệm công sức và thời gian vệ sinh sản phẩm. Sau khi quá trình nhiệt phân diễn ra trong khoảng 1 giờ 15 phút, bạn đợi lò nguội dần và dùng khăn nhẹ nhàng lau hết lớp tro bám trên khoang lò.
  [​IMG]
  Lò nướng Bosch Series 8 có thiết kế tinh tế
  - Ngoài ra, ở một số model nướng kết hợp hấp, người dùng có thể lợi dụng hơi nước nóng để vệ sinh lò dễ dàng hơn, thường được gọi nôm na là làm sạch thủy phân. Tuy nhiên, đây không thể được coi là một công nghệ làm sạch chính thống được phát triển bởi Bosch ở Series 8, mà chỉ được coi là một công cụ hỗ trợ bổ sung. Ở các sản phẩm này, vẫn áp dụng Eco Clean Direct như là một công nghệ làm sạch chính thống.
  Lưu ý nhỏ dành cho người dùng: sau khi sử dụng lò nướng, các đồ như nồi chảo, khay, vỉ nướng riêng ở ngoài cần rửa sạch, dung dịch vệ sinh hay đơn giản là sử dụng nước rửa chén, hoặc máy rửa bát Bosch.

  Nguồn: Lò nướng Bosch Bếp Thái Sơn
   

Chia sẻ trang này