1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Lắp đặt camera an ninh thông minh việc làm cần được coi trọng

Thảo luận trong 'Camera, Acess, CCTV' bắt đầu bởi sieuthivienthong24h, 8/7/17.

 1. sieuthivienthong24h

  sieuthivienthong24h New Member

  Với tình hình xã hội như hiện nay, khi mà các tệ nạn xã hội đã và đang có những chuyến biến đáng báo động thì việc lắp đặt camera an ninh thông minh là việc làm cần được coi trọng và quan tâm để bảo vệ tài sản và con người. Rất nhiều vụ đột nhập xảy ra, nhưng nhờ camera giám sát người bị hại đã nhanh chóng tìm lại được tài sản cho mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Thiết nghĩ mọi người hiện nay nên tu trang bị cho mình một hệ thống giám sát an ninh để tự bảo vệ mình và tránh những mất mát không đáng có.
  [​IMG]
  Sieuthivienthong24h tự tin là đơn vị mang đến cho các bạn những giải pháp an ninh thông minh và chất lương nhất khu vực nhờ vào kinh nghiệm lâu năm và chất lượng sản phảm tốt nhất theo từng phân khúc.Hàng ngày bạn có rất nhiều việc, bạn không tể quán sát hết camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động và chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra. Liên hệ ngay địa chỉ: 66/7, Đường 21, F.8, Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn miễn phí.
  [​IMG]
  Bạn có thể quan sát 24/24 bằng các thiết bị như máy tính hay điện thoại...Đây là một giải pháp được thực hiện bằng hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng Internet. Sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để theo dõi, quan sát sát. Bạn cũng có thể quan sát trực tiếp qua màn hình tivi hoặc lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý. Có thể nói giải pháp quan sát này sẽ giúp ích rất nhiều cho tư nhân và các doanh nghiệp trong kinh doanh. Hệ thống camera này sẽ như đôi mắt chăm sóc ngôi nhà của bạn mỗi khi bạn vắng nhà, qua thiết bị này bạn cũng có thể theo dõi quá trình chăm con bạn của bảo mẫu, đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra.
  Những vấn đề lựa chọn camera quan sát loại nào tốt sẽ được kĩ thuật bên chúng tôi tận tình hướng dẫn cho quí khách để giúp các bạn có được một sản phẩm và một hệ thống camera tối ưu và phù hợp nhất. Với mục tiêu đảm bảo sự an toàn về tài sản và cá nhân của quí khách lên hàng đầu chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình trong từn dự án đã thực hiện.
  [​IMG]
  Lắp đặt camera không còn là một khái niệm quá xa lạ với chúng ta, ngược lại, nhu cầu về camera an ninh ngày càng tăng mạnh mẽ nhất là trong việc đảm bảo chất lượng an toàn đời sống người dân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát với nhiều chủng loại ,nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mỗi dòng sản phẩm lại có các tính năng khác nhau. Bạn có thể tha hồ tham khảo và lựa chọn cho mình để phù hợp với nhu cầu và túi tiền.
   
 2. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Có ý kiến giống bác ở trên !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này