1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

lý do và cách khắc phục tủ lạnh không chạy

Thảo luận trong 'Kỹ thuật chăn nuôi' bắt đầu bởi quyen17956, 12/7/17.

 1. quyen17956

  quyen17956 New Member

  Vào một ngày bạn mở tại tủ lạnh ra và thấy thức ăn dự trữ của gia đình bị tan chảy , kem tan, đá không bao giờ đông thì tức là là tủ lạnh của bạn gặp một số sự cốhoặc có thể là hư hỏng. Tại sao lại như thế? nguyên do do đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra duyên cớ và cách sửa tủ lạnh không chạy

  - Các duyên do và cách sửa chữa khắc phục :
  1. Bị thiếu gas lạnh hay còn gọi là non gas: Tình trạng này khá là dùng phổ thông và là nguyên cớ chính dẫn đến tủ lạnh không bao giờ làm lạnh được. Khi gặp phải bạn kết nối với đội ngũ kĩ thuật để khắc phục tình trạng này.

  2. Bị htrong,rách viền cao su hoặc cửa tủ lạnh tuyệt đối không kín : Viền cao sủ bị lỗi, rách khiến cho cửa tủ khép tuyệt đối không kín,.... làm thoát tuyệt đối không khí lạnh ra ngoài, tủ lạnh không lạnh. hoặc chẳng may do bạn sơ ý khép cửa tủ không được kín,chỉ cần để ý đóng kín cửa máy lạnh là được rồi.

  3. phần xả đá có vấn đề : phần xả đá ngừng hoạt động khiến tuyết đông lại quanh các đồ điện làm bay hơi, tê liệt dẫn đến tủ lạnh không được lạnh. Khi đó bạn cần liên hệ với đội ngũ bảo hành khắc phục. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh để các đồ điện hoạt đông bền và tốt hơn.

  4. Nút vặn căn chỉnh nhiệt độ : Đây là nguyên cớ thường gặp nhất dẫn đến tủ lạnh không bao giờ lạnh. Hiện nay máy lạnh đời mới có nút vặn chỉnh nhiệt độ hãy thẩm tra xem có được cân chỉnh đúng chưa. Một số gia đình có trẻ nhỏ hoặc nghịch vặn nút về nhỏ nhất, bạn cần chỉnh lại cho hợp lí.

  5.Công tắc đèn tại tủ lạnh không được hoạt động : Công tắc đèn giúp để thấy tủ lạnh của bạn có đang chạy hoặc không được. Khi mở tủ ra mà đèn không bao giờ sáng hãy xem lại phích cắm điện, bộ phận liên lạc. Nếu không nên có vấn đề gì có nghĩa là đã bị lỗi ở khiến tủ lạnh không nên lạnh, khi đó đừng tự sửa chữa mà hãy gọi thợ đến sửa chữa.

  6. Để quá nhiều hoặc quá ít thức phẩm, đồ ăn trong tủ lạnh : máy lạnh làm việc tốt ở một khối lượng nhất định. Bạn cho quá nhiều vào tủ khiến cho không đủ chỉ từ trống để không được khí lạnh lưu thông, không được thể làm lạnh nước uống được. ở ví dụ ngược lại khi có quá ít thức uống tại cũng làm tủ làm việc không nên tốt.
  - Một số chú ý để tránh trường hợp tủ lạnh không lạnh:
  + thẩm tra lại nguồn điện
  + Giữ cho tủ lạnh được đóng kín sau khi sử dụng
  + Nếu tủ bị đóng tuyết rã đông thường xuyên
  + Lắng nghe xem lốc ở tủ lạnh có chạy không bao giờ
  + thẩm tra van thiết lấp nhiệt độ

  - không được quá khó để tìm ra duyên do và cách sửa chữa tủ tuyệt đối không làm lạnh phải không nào. Chỉ cần cẩn thận một chút, lưu ý một chút là có thể dùng tủ lạnh được lâu dài và tốt hơn. ngoài ra nếu bạn không bao giờ tự giải quyết được, hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tuyệt đối không lạnh của Đơn Vị bảo hành điện lạnh bác khoa quyền thanh xuân để có cách giải quyết tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này