1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

lý do và cách khắc phục tủ lạnh không chạy

Thảo luận trong 'Đồ án kỹ thuật' bắt đầu bởi quyen17956, 12/7/17.

 1. quyen17956

  quyen17956 New Member

  Vào một ngày bạn mở tại tủ lạnh ra và thấy thức ăn dự trữ của gia đình bị hỏng , kem chảy, đá không được đông thì có nghĩa là tủ lạnh của bạn gặp một số trục trặchoặc có thể là bị hỏng. Tại sao lại như thế? nguyên cớ do đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra căn nguyên và cách sửa chữa sửa tủ lạnh không chạy

  - Các duyên do và phương pháp khắc phục :
  1. Bị thiếu môi chất làm lành hoặc còn gọi là non gas: Tình trạng này khá là hay sử dụng và là duyên cớ chính dẫn đến tủ lạnh không được làm lạnh được. Khi gặp phải bạn gọi điện với đội ngũ kĩ thuật để sửa tình trạng này.

  2. Bị htrong,rách viền cao su hoặc cửa tủ lạnh không nên kín : Viền cao sủ bị hư hỏng, rách khiến cho cửa tủ khép không kín,.... làm thoát không được khí lạnh ra sàn, tủ lạnh tuyệt đối không lạnh. hay chẳng may do bạn sơ ý khép cửa tủ không bao giờ kín,chỉ cần chú ý đóng kín cửa máy lạnh là được rồi.

  3. Bộ phận xả đá có vấn đề : phần xả đá dừng làm việc khiến tuyết đông lại quanh các sản phầm làm bay hơi, tê liệt dẫn đến tủ lạnh tuyệt đối không lạnh. Khi đó bạn cần gọi điện với đội ngũ bảo hành sửa chữa. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh để các thiết bị hoạt đông bền và tốt hơn.

  4. núm vặn canh chỉnh nhiệt độ : Đây là nguyên cớ thường gặp nhất dẫn đến tủ lạnh tuyệt đối không lạnh. Hiện nay tủ lạnh đời mới có núm vặn chỉnh nhiệt độ hãy kiểm tra xem có được điều khiển đúng chưa. Một số gia đình có con nít hay nghịch vặn nút về nhỏ nhất, bạn cần chỉnh lại cho hợp lí.

  5.Công tắc đèn ở tủ lạnh tuyệt đối không hoạt động : Công tắc đèn giúp chứng tỏ tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không. Khi mở tủ ra mà đèn không được sáng hãy xem lại phích cắm điện, bộ phận gọi điện. Nếu không bao giờ có vấn đề gì có nghĩa là đã bị hỏng hóc bên trong khiến tủ lạnh không nên lạnh, khi đó đừng tự bảo hành mà hãy gọi thợ đến chữa.

  6. Để quá nhiều hoặc quá ít thức phẩm, đồ ăn tại tủ lạnh : tủ lạnh hoạt động tốt trong một khối lượng nhất định. Bạn cho quá nhiều vào tủ khiến cho tuyệt đối không đủ chỉ từ trống để tuyệt đối không khí lạnh lưu thông, không nên thể làm lạnh đồ uống được. trong hoàn cảnh ngược lại khi có quá ít thức uống bên trong cũng làm tủ chạy tuyệt đối không tốt.
  - Một số chú ý để tránh trường hợp tủ lạnh không lạnh:
  + rà soát lại nguồn điện
  + Giữ cho máy lạnh được đóng kín sau khi dùng
  + Nếu tủ bị đóng tuyết rã đông thường xuyên
  + Lắng nghe xem lốc ở máy lạnh có hoạt động tuyệt đối không
  + soát van thiết lấp nhiệt độ

  - không bao giờ quá khó để tìm ra nguyên cớ và cách sửa chữa tủ không nên làm lạnh phải không được nào. Chỉ cần cẩn thận một chút, chú ý một chút là đôi lúc sử dụng tủ lạnh được lâu dài và tốt hơn. ngoài ra nếu bạn không được tự chữa được, hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh không bao giờ lạnh của Đơn Vị sửa điện lạnh bách khoa để có cách sửa chữa tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này