1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

làm visa đi xuất khẩu lao động nhật bản có khó không?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi huongsky, 26/3/20 lúc 11:17.

 1. huongsky

  huongsky New Member

  Nhật Bản là một siêu cường quốc về luật lệ nhưng lại có sức hút đặc biệt với mọi người vì vẻ đẹp và cuộc sống ở đó. Nếu ban muốn đi Nhật để du học, xuất khẩu lao động, du lịch hay thăm người thân thì việc đầu tiên bạn cần làm l xin visa thành công. Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề làm visa nhật bản.

  - Có nên tự làm visa đi Nhật?

  Như đã nêu từ đâu, quý vị hoàn toàn có thể tự đi xin visa du lịch Nhật Bản nếu quý vị đủ thời gian và kinh nghiệm khai hồ sơ, tất nhiên như vậy thì tiết kiệm được chi phí tư vấn, tuy nhiên quý vị cũng nên cân nhắc những điểm sau:

  + Sai sót trong hồ sơ: Ngoài việc sai sót trong việc khai hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ cá nhân; thì hầu quý vị được yêu cầu xin thư mời, giấy bảo lãnh. Nếu tiết kiệm chi phí tư vấn trọn gói, mà lại đi “xin” phải giấy mời, bảo lãnh từ những tổ chức “có vấn đề” thì khả năng bị trượt của quý vị là cao;
  + Độ tin cậy: Đại Sứ Quán quan tâm nhất là làm sao để đảm bảo “không trốn lại”, họ sẽ tin tưởng một công ty có uy tín đứng ra đảm bảo HƠN là một cá nhân tự đảm bảo;
  + Hậu quả: Nếu lỡ bị từ chối visa, quý vị bị lỡ chuyến đi, có thể sẽ mất chi phí hủy vé máy bay, dịch vụ. Bạn phải đợi ít nhất 6 tháng sau mới được apply visa Nhật bản (nộp hồ sơ) lại; chưa kể đến LẦN SAU xin visa xác suất được duyệt là rất thấp.
  (Lưu ý: Lãnh sự quán Nhật Bản không thông báo LÝ DO từ chối )

  >>> Đơn hàng Tokutei đi xuất khẩu lao động

  - Tại sao lại lắm thủ tục thế?

  Xin thưa với quý vị, đứng ở góc độ quản lý Xuất Nhập Cảnh thì không thế không phức tạp được ạ? Vậy nên quý vị cũng cố hiểu cho, không phải thủ tục phức tạp với CÁ NHÂN quý vị, mà là để đảm bảo hạn chế xảy ra trường hợp trốn ở lại (trốn đi) bất hợp pháp. Mà quý vị cũng biết người Việt Nam hiện nay trốn bất hợp pháp, phạm tội ở Nhật rất là nhiều.

  - Tại sao cần sự tìm hiểu về thủ tục visa đi Nhật?

  + Khi được chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch, quý vị sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ đúng đủ và bớt thời gian khai lại hồ sơ, đi lại. Và quan trọng hơn nữa, khi quý đi tour qua công ty du lịch thì độ đảm bảo xin được visa sẽ cao hơn là tư cách cá nhân. Tất nhiên là Công ty du lịch đó phải thực sự uy tín với Đại Sứ Quán.

  - Xin visa du lịch Nhật có yêu cầu phỏng vấn?

  Thường thì ĐSQ chỉ xét duyệt hồ sơ, rất ít trường hợp yêu cầu phỏng vấn.

  - Làm nghề tự do liệu có xin được visa đi Nhật du lịch?

  Xin thưa quý vị là hoàn toan được ạ. Nếu là nữ giới thì có thể chứng minh công việc theo diện Nội trợ

  - Có yêu cầu biết tiếng Nhật hay tiếng Anh để khai hồ sơ ko?

  Không, tất cả các hồ sơ bằng tiếng Việt

  - Đã được cấp visa du lịch Nhật Bản trước đây, bây giờ xin visa du lịch chắc chắn được duyệt đúng không?

  Không. Đại Sứ Quán Nhật Bản xét cấp visa theo từng chuyến đi. Nếu như hồ sơ không đạt yêu cầu, ĐSQ từ chối cấp visa, cho dù trước đó bạn đã được cấp.

  - Đi Nhật về rồi, liệu có xin visa đi du lịch Nhật được ko?

  Rất nhiều người hỏi câu này, chủ yếu là những bạn bị trục xuất về nước. Trong trường hợp này thì xin thưa, Đại Sứ Quán Nhật có đầy đủ thông tin nên 100% khẳng định là không có cơ hội được xét cấp visa.

  Những người đi du lịch Nhật trở về, đi làm việc trở về đúng quy định hợp pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có thể xin visa đi Nhật được.

  - Chi phí dịch vụ visa đi Nhật là bao nhiêu?
  Chi phí dịch vụ visa du lịch thường bao gồm chi phí cấp visa của Đại Sứ Quán và chi phí hoàn thiện thủ tục giấy tờ trong đó bao gồm cả phí tư vấn và phí đặt dịch vụ cơ bản, phí thư mời, phí chuyển phát. Nếu quý vị đăng ký tour du lịch lịch qua NhatbanAZ, sẽ được hưởng miễn phí 100% chi phí dịch vụ visa đi Nhật.

  - Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc xét duyệt cấp visa đi Nhật?
  + Bản khai hồ sơ cá nhân: đảm bảo cá nhân không có dấu hiệu “nghi ngờ”
  + Lịch trình, thư mời, giấy bảo lãnh của Công ty có uy tín
  + Công việc ổn định; tài chính đảm bảo
  + Nếu quý vị đã đi các nước phát triển (Mỹ, Châu Âu, …) thì sẽ là một lợi thế để được xét duyệt.
   

Chia sẻ trang này