1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Kỹ thuật thi công vườn trên mái với tấm thoát nước

Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' bắt đầu bởi nhatlinh176, 11/8/17.

 1. nhatlinh176

  nhatlinh176 New Member

  Thi công vườn trên mái với tấm thoát nước đã dần trở nên phổ biến. Vườn trên mái giúp: Giảm ngập lụt cho thành phố; Làm mát nhà, giảm hệ số giãn nở do nhiệt của mái bê tông; Tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện; Lọc không khí; Giảm tiếng ồn; Cùng với đó, cung cấp thêm rau xanh cho các bữa ăn gia đình. Tăng không gian cảnh quan và công năng sử dụng cho công trình, góp phần làm giảm stress cho con người.

  photo-1-1474626086286-0929040.jpg

  Công ty Palm, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm của hãng UNISEAL Singapore tại Việt Nam, với công nghệ phát triển mảng xanh đến từ Singapore, xin được giới thiệu một giải pháp trồng cây trên mái bê tông mà chúng tôi đang thực hiện.
  1. Lớp bê tông chính là sàn bê tông tầng thượng của nhà.
  2. Lớp chống thấm để nước không thấm xuống tầng dưới nhà.
  3. Lớp vữa bảo vệ
  4. Tấm thoát nước GrasCell DC30: Vỉ thoát nước & chống ngập úng mái sân vườn (2,6kg/m2). Được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Tấm thoát nước GrasCell DC30 được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả đường xá, vỉa hè, lối đi…

  ung-dung-tam-thoat-nuoc-grascell-dc30-05.jpg

  5. Lớp vải địa kỹ thuật là một loại chất liệu được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, có sức chịu kéo, độ dãn, độ bền cao, có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất, cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước của GrasCell DC30 gây nghẽn hệ thống thoát nước.
  6. Lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa giúp thoát nước tốt hơn.
  7. Lớp đất trồng nhẹ, tơi xốp, tùy theo nhu cầu trồng loại cây gì thì lớp đất này sẽ dày hay mỏng.
  8. Lớp cây trồng tuỳ vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và thiết kế sân vườn để sử dụng cây trồng phù hợp.
  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy luên hệ:
  Công ty Palm

  Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt
  Hotline: 090 858 0033 | 024 2219 1309
  palm.vn
   

Chia sẻ trang này