1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Kết luận của tại cuộc họp Truyền thông Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' bắt đầu bởi talaculi, 20/12/18.

 1. talaculi

  talaculi Member

  Ngày 12/12, Tiểu Ban Truyền thông - Ban Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 ban hành Thông báo 01/TB-TTTT về Kết luận của Trưởng Tiểu ban Truyền thông tại cuộc họp Truyền thông Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  Theo đó, Tiểu Ban Truyền thông yêu cầu thành viên và Sở, ngành, doanh nghiệp liên quan chủ động bám sát để thực hiện nhiệm vụ phân công, tăng cường công tác phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

  Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện 02 video quảng bá về những đặc trưng trong văn hóa, nét đẹp thiên nhiên của Đắk Lắk thể hiện sức hấp dẫn của điểm đến và sản phẩm dịch vụ và du lịch cụ thể để truyền thông suốt mùa lễ hội. Về việc truyền hình trực tiếp trên VTV, UBND tỉnh sẽ làm việc cụ thể với Đài Truyền hình Việt Nam.

  Đối với việc phân công người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu người phát ngôn gửi Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, kịp thời thông tin những thông tin liên quan đến lễ hội đến với báo chí.
   

Chia sẻ trang này