1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

[Hỏi - Trao đổi] Dòng điều hòa trung tâm LG Multi V 5 của hãng LG?

Thảo luận trong 'Điều hòa không khí' bắt đầu bởi hanhnhi, 26/12/18.

 1. hanhnhi

  hanhnhi Member

  Chưa thấy bác nào lập topic về dòng Multi V 5 mới này của LG nên mình xin mạn phép lập topic riêng để anh em trong nghề dễ trao đổi về dòng điều hòa trung tâm LG Multi V 5 của hãng LG.
  Đây là dòng sản phẩm đang được các chuyên gia đánh giá rất tốt từ hiệu năng đến giá thành. Anh em có kinh nghiệm cho mình xin các ý kiến đánh giá hiệu quả sử dụng thực tế nhé, vì mình và vài người bạn cũng đang nghiên cứu chọn dòng Multi V 5 này để trang bị cho các công trình sắp tới.
  Rất hoan nghênh các bạn vào topic chia sẻ kinh nghiệm ạ!?
   
 2. canhcua

  canhcua Member

  Dòng Multi V5 ứng dụng công nghệ đầu tiên trên thế giới, bao gồm cảm biến nhiệt độ và cả cảm biến độ ẩm.
   
 3. kobitop

  kobitop Member

  Trên trang lghvac.vn có chi tiết thông tin sản phẩm này của LG, mọi người cùng lên đây tìm hiểu.
   
 4. ben10bb

  ben10bb Member

  Mình thấy hiện nay các công trình xây dựng lớn luôn được các nhà thầu chọn dòng Multi V5 của LG cho giải pháp điều hòa không khí vì chất lượng ổn định và bền.
   
 5. lovoty

  lovoty Member

  Nếu so LG với Daikin, Mitsu hay Carrier là những thương hiệu lớn về dòng điều hòa trung tâm thì thực tế LG lại có chỉ số COP cao nhất. Hiện nay dòng điều hòa LG được lưu tâm nhiều hơn vì mức giá thành thấp và chất lượng không thua kém so với những dòng điều hòa của các hãng khác.
   
 6. kobitop

  kobitop Member

  Đúng rồi bác ạ, mình bây giờ chuộng hàng của LG hơn là của những hãng Nhật và Âu khác, LG nổi lên như một hiện tượng từ chất lượng, cập nhật công nghệ mới cho đến giá thành cũng ổn.
   
 7. ben10bb

  ben10bb Member

  Chi phí đầu tư cũng là một trong những điểm mạnh của Multi V5, giá thành không cao quá, rất thích hợp cho những ai cần sản phẩm chất lượng cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lí.
   
 8. daicapro

  daicapro Member

  LG ngày càng nâng tầm trong lĩnh vực điều hòa trung tâm và công nghiệp, sự phát triển và thành công trong các công trình lớn góp phần không nhỏ công sức của LG, với ưu điểm về giá thành hợp lý và ổn định.
   
 9. ben10bb

  ben10bb Member

  Mình cho rằng phụ kiện thay thế và hỗ trợ sau bán hàng là cực kì quan trọng, mà LG lại làm rất tốt chuyện này, nên cứ Multi V5 của LG mà chọn thôi.
   
 10. lovoty

  lovoty Member

  Mình thấy do một phần nữa là Multi V5 của LG giờ tiết kiệm điện nhất so với các hãng khác nên sẽ được chọn hơn.
   
 11. kobitop

  kobitop Member

  Mình am hiểu dòng Multi V5 của LG khá tốt, bạn nào có nhu cầu tư vấn thì mình sẽ giúp cho nhé.
   

Chia sẻ trang này