1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Học thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp hay không?

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 5/4/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Những năm gần đây, Thiết kế đồ họa dần trở thành một ngành học thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi đây là ngành nghề khá năng động với môi trường làm việc trẻ, linh động và mức thu nhập cao. Tuy nhiên có rất nhiều bạn khi tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa đều băn khoăn “Học thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp hay không?”.
  Cho rằng Thiết kế đồ họa là ngành thiên nhiều về yếu tố nghệ thuật hay tài năng bẩm sinh nên rất nhiều bạn trẻ đã từ bỏ ý định theo học ngành này. Tuy nhiên khả năng là không đủ khi làm bất kỳ việc gì, làm Thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp, không sai nhưng chưa chắc đã là đúng.

  [​IMG]

  Một số người nói rằng họ yêu thích thiết kế, nhưng lại không thể trở thành một nhà thiết kế bởi vì họ không có tài năng, không có năng khiếu, không vẽ đẹp hay là không biết vẽ. Bạn đã từng nghe thấy một người làm Thiết kế đồ họa giỏi có được định nghĩa là một người có năng khiếu hội họa không? Một người được coi là thiết kế giỏi và tài năng chỉ khi người khác nhìn vào những sản phẩm họ đã tạo ra qua các dự án được người khác công nhận. Không ai có thể tài năng ngay khi mới bắt đầu, và cũng không nên dựa vào năng khiếu rằng mình vẽ đẹp thì sẽ làm thiết kế giỏi. Bởi nghề Thiết kế còn đỏi hỏi rất nhiều kỹ năng khác, bạn cần ứng dụng tư duy sáng tạo, cách sắp xếp bố cục, màu sắc cũng như kỹ năng sử dụng công cụ thiết kế thành thạo.

  Nếu bạn có năng khiếu, bạn vẽ đẹp đó là một lợi thế cho bạn nhưng đừng vì thế mà cho rằng bạn hoàn toàn có khả năng Thiết kế đồ họa tốt. Tài năng gì cũng thui chột nếu như nó không được rèn luyện liên tục. Thay vào đó, nếu bạn không có năng khiếu hội họa, hãy cứ làm điều bạn thích, không ai có thể thiết kế chuyên nghiệp chỉ sau một đêm, đó là một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài. Nếu bạn nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

  Tìm hiểu tiếp về Thiết Kế Đồ Họa TẠI ĐÂY nha các bạn.
   

Chia sẻ trang này