1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Học lập trình VBA trong Excel cùng chuyên gia Stanford

Thảo luận trong 'Lập trình' bắt đầu bởi thuyduong13, 3/6/16.

 1. thuyduong13

  thuyduong13 New Member

  Học lập trình VBA trong Excel cùng chuyên gia Stanford
  Với những người thường xuyên làm việc với bảng tính và biểu đồ, phần mềm Excel đã trở nên thân thuộc. Nhưng đi cùng với đòi hỏi của công việc ngày càng cao thì việc sử dụng chức năng và các công cụ có sẵn trong phần mềm Excel nhiều khi không thể đáp ứng được hoặc rất khó khăn. Hiểu được nhu cầu đó, Microsoft đã cho ra đời ngôn ngữ Visual Basic for Applications (gọi tắt là VBA) tích hợp trong phần mềm Excel. Đây là cách tốt nhất và nhanh nhất để tự động hóa các tùy chỉnh và nhiệm vụ các ứng dụng của Microsoft Office.


  [​IMG]
  Học lập VBA trong Excel


  VBA đã giúp phần mềm Excel có khả năng tùy biến cao, là ngôn ngữ lập trình Visual Basic phát triển trong ứng dụng vượt ra khỏi giới hạn bảng tính thông thường. Với khả năng tự động hóa cao đó sẽ giúp bạn có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp. Nếu bạn sử dụng VBA cùng với các công cụ có sẵn trong phần mềm Excel sản phẩm có thể tương đương với các phần mềm chuyên dụng khác.

  Quan trọng là dù bạn không học CNTT chưa biết gì về lập trình, bạn chỉ làm trong lĩnh vực địa chất, giao thông, xây dựng, kế toán, tài chính, … bạn phải đáp ứng được nhu cầu công việc của mình, phải tạo ra những ứng dụng nhỏ trong Excel… Thì giải pháp tốt nhất cho các bạn là nên học lập trình VBA để có thể sử dụng thành thạo VBA trong Excel.

  Bạn Anh Tuấn – học viên tại Stanford cũng chia sẻ: “ Excel là 1 phần mềm bảng tính vô cùng mạnh mẽ và hữu dụng dùng được cho mọi đối tượng, ngành nghề. Tuy nhiên nếu chỉ biết dùng những gì có sẵn trên Excel thì hiệu quả công việc sẽ không cao, chưa kể có những công việc được định kỳ lặp đi lặp lại, mỗi lần làm là chúng ta lại bắt đầu từ đầu các thao tác: định dang, kẻ bảng, copy, cắt dán, lọc số liệu… Nhưng nếu biết VBA nó sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành một cách tự động tức thời. Nó có thể thay đổi menu excel, tạo các nút lệnh tạo form nhập liệu…”

  Để tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giới thiệu với các bạn khóa học lập trình VBA trong Excel. Khóa học của này không kéo dài nhưng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo những công cụ trong VBA và làm được việc ngay sau khi học xong.

  Tham gia khóa học tại Stanford, bạn sẽ sử dụng công cụ Visual Studio 6.0 và VBA tích hợp sẵn trong Microsoft Access, Excel, SQL Server… Có được kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế khi quản lý dữ liệu, tự động hóa xử lý tính toán, xử lý nghiệp vụ tính toán trong excel.

  [​IMG]
  Hình ảnh học viên học lập trình VBA tại Stanford


  Các khóa học chia thành các level khác nhau như: cơ bản, chuyên sâu để đáp ứng, phân loại dành cho các học viên có trình độ khác nhau. Và còn rất rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học lập trình VBA tại Stanford.
   
 2. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   

Chia sẻ trang này