1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Hoberman - Cổ phiếu tầm nhìn hướng về tương lai của công nghệ Vương quốc Anh

Thảo luận trong 'Vi điều khiển - Vi xử lý' bắt đầu bởi ntnam178, 13/4/15.

 1. ntnam178

  ntnam178 New Member

  Tương lai của Vương quốc Anh Brent Hoberman nghệ tươi sáng cho đám đông tại Elite Business Hội nghị Quốc gia tổ chức sự kiện và triển lãm

  [​IMG]
  Như Nó Đã được trụ sở tại trung tâm của Shoreditch, nấu tiệc tại nhà nó sẽ có beens injustement sót chúng tôi không-có Nhắc đến bất cứ điều gì về chủ đề công nghệ cao tại Elite Conference & Exhibition doanh nghiệp quốc gia. May mắn thay chúng tôi đã được vinh dự lớn lao của Được tham gia của Brent Hoberman, đồng sáng lập và lastminute.com made.com, và titan thực sự của công nghệ cao, ai chia sẻ với chúng tôi Tầm nhìn của ông về tương lai phải đối mặt với silicon bắt đầu-up của Vương quốc Anh.

  Trước hết, lớn Hoberman Ðến Cơ hội cho Tăng hiệu quả trong khu vực đó vô cùng cần nó. "Có như vậy một mệnh lệnh để tiết kiệm tiền và công nghệ cao được như vậy một cách tuyệt vời để làm việc đó," ông giải thích. Một ví dụ là trong chăm sóc sức khỏe, ở đâu có một tiềm năng rất lớn để thực hiện tiết kiệm sử dụng dữ liệu dịch vụ nấu ăn để giải cứu chẩn đoán, trong khi tự động tốt hơn các dịch vụ của chính phủ bao la có thể nâng cao hiệu quả kinh tế của Vương quốc Anh. "Có một số tiền rất lớn của việc phải làm và chi phí để được cứu," ông nói với các thính. "Không có nghi ngờ chính phủ que la có thể là người rất nhiều hiệu quả hơn."

  Mục tiêu này là cá nhỏ So với các nơi khác Cơ hội représentée của tự động hóa. Hoberman khảo để trao đổi về nội dung Abebooks web Sẽ Thấy tình báo nhân tạo (AI) thực sự đi vào công nghệ thông tin sở hữu. Xe tự lái là một cơ hội Chắc chắn như vậy, có khả năng cách mạng hóa cách chúng ta sống. Ông Abebooks trang web "Những gì thay đổi?". "Các thành phố thay đổi. Bạn Không thiết kế catalogue Cần gian đường phố, các ngành công nghiệp sửa chữa forex và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy thành phố Tổng số các thay đổi. "Hoberman AI cảm thấy aussi Will Be một nguồn không nhỏ Số tiền chăm sóc lúc tuổi già của chúng tôi. "Nó vẫn còn làm tôi ngạc nhiên Abebooks web-robot đã không Đi Chăm sóc người già hơn," ông nói. "Họ đã chứng minh họ có thể làm việc tại Nhật Bản, vì vậy, khi robot giống con người có được nhiều hơn và chúng ta sẽ thấy rất nhiều chi tiết làm slide đẹp của Đó là tốt."

  Đó là sự thật đó tin tưởng vào công nghệ ĐÃ lấy một đập trong những năm gần đây, đặc biệt là trong ánh sáng của những tiết lộ Edward Snowden, lợi nhuận Hoberman Revealed Không anh tâm sử dụng tương ứng của thu thập dữ liệu của các cơ quan chính phủ. "Với quá trình do tôi rất hạnh phúc cho GCHQ để truy cập vào điện thoại của tôi và email của tôi," Nói Hoberman. "Tôi sẽ rất lo lắng nếu họ không thể". Liệu Ông cảm thấy có nhu cầu để có một thắt chặt của cách theo dõi điện tử là Cầm. thiết kế profile công ty Ông mục tiêu aussi suggéré các nguy cơ tiềm ẩn lạm dụng bởi một chính phủ dân chủ là tối thiểu. "Các chính phủ dân chủ là như các tập đoàn," ông nói. "Họ-phải làm những gì là lợi ích của người tiêu dùng."

  [​IMG]
  Và trong khi nó hấp dẫn để chống lại Có thể là người diễu hành của công nghệ tại Anh, Hoberman Đã rõ ràng về tác động của nó Hạn chế Điều đó sẽ có các doanh nghiệp Anh. "Luật Bảo Sẽ cung cấp cho công ty một bất lợi cạnh tranh ở đây và làm cho nó khó khăn hơn để kiếm tiền từ," ông nói. thiết kế brochure đẹp "Bạn không bao giờ có thể kéo trở lại công nghệ."
   
 2. James Đặng

  James Đặng New Member

Chia sẻ trang này