1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Hieu qua chieu sang thuong mai

Thảo luận trong 'Điện dân dụng' bắt đầu bởi hangentec, 8/12/17.

 1. hangentec

  hangentec New Member

  Bởi hầu hết các ước tính, chiếu sáng thương mại chiếm gần 20% mức sử dụng năng lượng của một doanh nghiệp. Khi một doanh nghiệp đang tìm cách để giảm chi phí nhằm nâng cao Điểm mấu chốt của nó, kiểm soát chi phí trên không, ao gồm cả việc sử dụng năng lượng, thường xuyên sẽ dẫn đến tiết kiệm chính hãng. Các doanh nghiệp không thể bật tắt hết đèn điện, tuy nhiên, đòi hỏi họ phải tập trung vào làm cho hệ thống chiếu sáng của họ hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng chất lượng số lượng chiếu sáng tại các địa điểm của họ.
  [​IMG]
  Hiệu quả chiếu sáng thương mại
  Cài đặt đèn LED tại các cơ sở mới hoặc trang bị thêm đèn LED vào cơ sở vật chất hiện có thể dẫn đến một sự cải thiện nhanh chóng trong hiệu quả chiếu sáng thương mại . Trong một nhà kho, ví dụ, một truyền thống 400 Watt ánh sáng halogen kim loại cố định có thể được thay thế bằng một Watt LED cố định 120 mà tạo ra sự chiếu sáng tương tự hoặc tốt hơn với việc giảm 75% trong chi phí vận hành. Bởi vì đèn LED không tạo ra nhiệt càng nhiều rạng rỡ như đồ đạc truyền thống, đèn LED sẽ đưa ra một lợi ích gián tiếp gia tăng của việc giảm nhiệt bị mắc kẹt trong những kho. Mức thấp nhiệt bị mắc kẹt trong một số ứng dụng có thể giảm tải trên hệ thống làm mát thương mại bởi càng nhiều càng tốt 30%. LED cũng sẽ kéo dài hơn đáng kể hơn so với đồ đạc truyền thống, làm giảm chi phí bảo trì và sửa chữa và do đó tiếp tục cải thiện hiệu quả ánh sáng tổng thể.
  hệ thống điều khiển đèn LEDcó thể thêm một lợi ích khác chưa hiệu quả. Không giống như các hệ thống chiếu sáng thương mại truyền thống đòi hỏi phải có vài phút để đến với ánh sáng đầy đủ, đèn LED chiếu sáng đến tối đa gần như ngay lập tức sau khi được bật lên. Của LED có thể được cài đặt với công nghệ cảm biến chuyển động bật khi người ta có mặt và đóng cửa vào những thời điểm khác. LED cũng có thể được mờ đi mà không mất hiệu suất hay khả năng hoạt động, với đèn mờ vẽ ít năng lượng. Photosensors cũng có thể đo tất cả ánh sáng xung quanh, kể cả ánh sáng tự nhiên, và điều chỉnh sản lượng ánh sáng từ hệ thống đèn LED để bổ sung ánh sáng tự nhiên mà không cần tạo chiếu sáng lãng phí quá mức. Sự linh hoạt của hệ thống điều khiển LED, tiếp tục cho phép một nhà điều hành xây dựng cấu hình lại ánh sáng trong mọi lĩnh vực thương mại từ một địa điểm duy nhất hoặc từ các địa điểm từ xa.
  Đầu tư vào hiệu quả chiếu sáng thương mại
  Hiệu quả chiếu sáng thương mại được hiểu tốt nhất có sự tham khảo từ vựng của chiếu sáng thương mại. “Lumens” và “lumen mỗi watt” là đo tổng ánh sáng mà một vật cố có thể tạo ra với một đầu vào năng lượng cụ thể. “Lumen bảo trì” đề cập đến khả năng của bóng đèn chiếu sáng để thực hiện mà không làm giảm hơn một thời gian nhất định.
  Các phép đo đưa vào “hiệu quả cố định”, trong đó xác định lượng ánh sáng mà được ra khỏi một vật cố. Một ánh sáng với một đánh giá hiệu quả cố định 90 sẽ tạo ra hai lần như nhiều lumen mỗi công suất tương tự của đầu vào như một ánh sáng có một đánh giá hiệu quả cố định 45. Kỹ sư chiếu sáng cũng tham khảo “nến chân” và “mật độ năng lượng ánh sáng” để chỉ có bao nhiêu ánh sáng của một vật cố sẽ rơi vào một khu vực quy định tại một cơ sở thương mại.
  Cuối cùng, đèn LED thương mại cung cấp một lợi ích hiệu quả gián tiếp bằng cách cải thiện năng suất lao động và hạnh phúc. Của LED có thể được điều chỉnh để tối ưu hóa nhịp ban ngày tự nhiên của người lao động và để tránh ánh sáng gay gắt làm giảm năng suất. Các chuyên gia y tế cũng đang đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về cách ánh sáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của một cá nhân. Hệ thống đèn LED được coi là lựa chọn tốt nhất để làm giảm và loại bỏ ảnh hưởng sức khỏe bất lợi liên quan đến chiếu sáng thương mại nhân tạo. Người lao động lành mạnh hơn và hiệu quả hơn dịch vào thời gian ít hơn xuống cho một hoạt động thương mại.
   
 2. bachtuyet

  bachtuyet Member

  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

  [​IMG]

  tổ chức sự kiện

  - Áo đồng phục lớp, nhóm, công ty.
  - Áo quảng cáo & sự kiện
  - Áo đồng phục thể thao
  - Áo đồng phục du lịch- Áo quảng cáo & sự kiện
  - Mũ du lịch, mũ lưỡi trai, mũ tai bèo, mũ không nóc.......

  [​IMG]
  mũ cói du lịch

  đồng phục mũ lưỡi trai cửa hàng
   

Chia sẻ trang này