1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Hệ thống xử lý cùng với vòng sứ chịu nhiệt Raschig tối ưu

Thảo luận trong 'Cấp thoát nước' bắt đầu bởi hoanglinhbomdab, 3/12/17.

 1. Hệ thống xử lý cùng với vòng sứ chịu nhiệt Raschig tối ưu
  Xử lý khí thải bảo vệ môi trường - Công Ty Hoàng Linh
  Ô nhiễm khí thải, nước thải hiện nay là vô cùng nghiêm trọng, phần lớn đến từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống. Do đó mỗi doanh nghiệp cần phải xây dựng hệ thống xử lý khí thải, nước thải để bảo vệ sửc khỏe cộng đồng, bảo đảm sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

  Xử lý khí thải và nước thải thông thường Công Ty Hoàng Linh sẽ sử dụng phương pháp hấp thụ: sử dụng các chất hấp thụ như dung môi, nước, hóa chất để phân tách các chất gây ô nhiễm đang ở dạng khí sang dạng lỏng.

  [​IMG]

  Một nguyên vật liệu không thể thiếu trong quá trình xử lý khí thải, nước thải đó là vòng sứ chịu nhiệt Raschig hay có tên gọi thông thường khác: Đệm Ceramic, Đệm sứ, vòng sứ, vật liệu đệm chịu nhiệt, đệm xử lý khí thải.

  [​IMG]

  CÔNG TY HOÀNG LINH - NHÀ SẢN XUẤT đệm sứ RASCHIG gần 10 năm nay, là công ty tiên phong đã nghiên cứu sản xuất & giới thiệu sản phẩm này đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng chặt chẽ về xử lý khí thải...theo quy định.

  [​IMG]

  Vòng sứ Raschig (Vật liệu đệm chịu nhiệt) được dùng phổ biến làm vật liệu đệm hấp phụ các tạp chất khói bụi... trong hệ thống xử lý khí thải, nước thải.

  Vòng sứ Rasching có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.


  Vòng sứ chịu nhiệt Raschig có 4 kích thước phổ biến đó là D60, D50, D40 và D25. Các Cty môi trường lắp đặt hệ thống xử lý khí thải thường hay sử dụng loại có đường kính D40 & D50.

  [​IMG]


  Thông số các loại vòng sứ (Tham khảo/ Kích thước cho phép sai số 5-7%):

  [​IMG]


  Ngoài ra, công ty Hoàng Linh là đơn vị phân phối các loại máy bơm hãng DAB chính hãng, quý khách có thể truy cập vào link bên dưới xem chi tiết hơn nhé.

  Khách hàng có thể xem thêm nhiều máy bơm Euroswim > tại đây

  Khách hàng có thể xem thêm nhiều máy bơm ly tâm DAB > tại đây

  Đại lý ủy quyền máy bơm nước DAB – Công ty Hoàng Linh

  CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

  Địa chỉ: 909 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Chi Nhánh: 131 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 08.39 858 949 - Hotline 094 1809456

  Email: hoanglinh405@vnn.vn

  Website 1 : bomdab.com

  Website 2: hoanglinhvn.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này