1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 15 tháng?

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 27/8/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo với thời gian ngắn hạn, giúp tiết kiệm chi phí cho sinh viên.
  [​IMG]
  Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học​
  Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 15 tháng?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Vật lý trị liệu. Bên cạnh đào tạo các ngành với hệ chính quy, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược (hoặc Trung cấp Y dược các ngành học sức khỏe), có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình và bổ sung những kiến thức ở bậc học cao hơn.

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Nhà Trường chỉ từ 15 đến 18 tháng, thời gian được sắp xếp phù hợp và rút gọn đối với hệ đào tạo Liên thông, mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, trang bị thêm cho mình hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định và có thể học Liên thông lên Đại học Dược nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn.

  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
  Những thí sinh có nguyện vọng học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy trang bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản sao bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Cao đẳng y dược TPHCM - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này