1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Gia sư sinh học

Thảo luận trong 'Học tiếng Anh' bắt đầu bởi Nguyenvane201, 12/1/17.

 1. Nguyenvane201

  Nguyenvane201 New Member

  Sinh học hay Sinh vật học là một môn khoa học về sự sống. Nó là một nhánh của khoa học tự nhiên, tụ hợp nghiên cứu các cá thể sống, mối ****** giữa chúng với nhau và với môi trường. Sinh học miêu tả những đặc điểm và tập tính của sinh vật (cấu trúc, chức năng, sự phát triển, môi trường sống), cách thức các cá thể và loài tồn tại (nguồn gốc, sự tiến hóa và phân bổ của chúng).

  600) this.resized=true; this.width=600;"
  600) this.resized=true; this.width=600;" ​
  600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"sinh vật học là môn học vừa có tính đặc thù của một môn khoa học tự nhiên gồm những hệ thống lý thuyết tổng quát, những công thức và hệ thống bài tập tương đối phức tạp. ngoại giả, Sinh học còn là môn học mang đặc thù của một môn khoa học thực nghiệm, có sự phối hợp chặt giữa lý thuyết và thực nghiệm.

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"Ở cấp độ phổ biến, sinh vật học là môn học cần có sự phối hợp giữa hệ thống lý thuyết và hệ thống bài tập áp dụng ứng. Nhiều bạn học trò chỉ chú trọng lý thuyết và ít quan tâm đến thực nghiệm, rất nhiều bài thực hành bị bỏ qua. Do đó, đối với rất nhiều học sinh, việc 600) this.resized=true; this.width=600;"học đồ đệ chỉ thuần tuý là học thuộc một “mớ” lý thuyết nên dễ gây nhàm và khô khan, thậm chí là rất khó hiểu.

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"thực tiễn thì nội dung tri thức trong kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo cốt yếu nằm ở chương trình lớp 12. Tuy nhiên, để nắm vững và làm tốt được, đòi hỏi học trò phải có được hệ thống tri thức nền có ở các cấp học và lớp học trước đó. bởi thế, ngay từ bây chừ các bạn hãy có kế hoạch học sớm, liền tù tù. Hãy vậy hấp thu những tri thức mà thầy cô giảng dạy trên lớp, bên cạnh đó các bạn cần biết coi trọng thời kì ở nhà để hệ thống hóa lại, mở mang, đào sâu các kiến thức ấy để hướng tới những kết quả tốt trong những kỳ thi.

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"Học đồ đệ cùng với sinh viên giỏi đại học y dược Tphcm

  600) this.resized=true; this.width=600;"
  600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"
  600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"Gia su mon sinh la sinh vien y duoc
  600) this.resized=true; this.width=600;" ​
  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"trọng tâm dạy kèm TP HCM- VP Gia sư Khởi Nguyên với hàng ngũ 600) this.resized=true; this.width=600;"gia sư môn đồ là các sinh viên giỏi tại đại học y dược Tphcm có điểm thi đại khối B đồ đệ trên 9, các thủ khoa đại học khối B, giảng viên bộ môn Sinh tại các trường THPT có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"Phương pháp học tập và luyện thi môn Sinh học

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"- trước nhất các bạn hãy lập một kế hoạch học tập và thời khắc biểu cho môn Sinh học thật rõ ràng và hợp lý. Tuần này, sẽ học hết những phần nào, hiểu bằng được các dạng bài tập nào, làm nhuần nhuyễn dạng bài tập nào…

  600) this.resized=true; this.width=600;"- Các bạn nên sử dụng phương pháp sơ đồ hệ thống hóa tri thức kiểu bản đồ tư duy, nên dùng bút nhớ trong quá trình đọc hiểu, tìm những từ khóa, đánh dấu và nhớ những từ khóa đó- Đây là đọc hiểu và ghi nhớ tốt nhất!

  600) this.resized=true; this.width=600;"- Một bước cũng rất quan trọng là làm bài tập nhuần nhuyễn, đặc biệt là các bài tập áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học. Muốn làm được các bài tập đệ tử điều quan trọng là các bạn phải hiểu được vấn đề, đồng nghĩa với việc bạn cần phải nắm chắc các kiến thức lí thuyết. Học lý thuyết đến phần nào thì các bạn hãy áp dụng làm bài tập ngay phần đó và hãy nghĩ suy, dự đoán, định hướng các câu hỏi trắc nghiệm có thể ra về vấn đề mà mình đang học. Sau đó các bạn hãy hệ thống lại các dạng bài tập để dễ ghi nhớ.

  600) this.resized=true; this.width=600;"- Đối với bài tập môn sinh vật học: bài tập sinh vật học không hề khó, bạn cần phân biệt được các dạng bài để có được những cách giải xác thực và độc đáo. Theo đó, bài tập Sinh gồm có hai dạng căn bản là:
  + Bài tập cơ sở vật chất di truyền và biến dị. Đối với dạng bài này, chỉ cần nắm vững công thức là bạn sẽ giải quyết rất nhanh và chính xác.
  + Bài tập về quy luật di truyền (bài tập về phép lai) thuộc khoa học thực nghiệm. Đối với dạng bài tập này, cần nắm vững lí thuyết đã học để giảng giải kết quả một thí điểm theo đề bài theo hai bước là biện luận (như: xác định tính trội, tính lặn của gen, quy ước kiểu gen, tìm quy luật di truyền, xác định kiểu gen bác mẹ) sau đó các bạn bắt tay vào vẽ sơ đồ lai, thẩm tra kiểu hình xem đã chính xác chưa và xem.


  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"- Trong quá trình học môn Sinh các bạn đừng ngại hỏi người khác, đặc biệt là thầy, cô và các bạn khác. Khi hỏi và được trả lời là một phương pháp để nhớ tri thức tốt.
  600) this.resized=true; this.width=600;" ​
  600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"600) this.resized=true; this.width=600;"Một số san sớt dành cho các bạn đang ôn và luyện thi môn Sinh học:

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"- Khi ôn tập:

  600) this.resized=true; this.width=600;"+ đầu tiên các bạn nên bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng và sách giáo khoa được xem như tài liệu chuẩn chỉ dẫn học sinh khai triển đề cương ôn tập kiến thức, đoàn luyện kỹ năng đúng với trọng tâm. Điều quan trọng là các bạn cần hệ thống lại phần tri thức đã học sao cho “ôn đến đâu chắc đến đó”. Ngoài chương trình Sinh học lớp 12 bạn cũng cần nắm vững tri thức Sinh học lớp 11 vì đó là sự nối tiếp lí thuyết và các dạng toán từ đơn giản đến phức tạp.

  600) this.resized=true; this.width=600;"+ Tiếp đó, giải các bài tập trong sách giáo khoa. Muốn giải nhanh các bài tập học trò phải học kỹ lý thuyết. Bất kỳ môn nào, nếu lý thuyết được hiểu đến nơi đến chốn thì sẽ giải quyết bài tập nhanh hơn.

  600) this.resized=true; this.width=600;"+ ngoại giả, các em nên tham khảo các đề thi trắc nghiệm môn sinh vật học của Bộ giáo dục để xem khả năng của mình tới đâu. Trong quá trình ôn tập làm thử cũng nên canh thời gian làm bài theo quy định của đề thi. Cái khó thì phải suy luận để xem cái nào bất hợp lý trong đáp án. Có hai cách giải quyết câu hỏi trắc nghiệm: Một là nhận ra phương án đúng, hai là loại trừ phương án sai.

  600) this.resized=true; this.width=600;"- Cách làm bài thi:

  600) this.resized=true; this.width=600;"+ Điều quyết định đến sự thành công là ôn tập có thứ tự, biết phân phối thời gian, làm thử nhiều đề, đọc nhiều sẽ giúp ta phát hiện nhanh, linh hoạt trong tính tình, thử sai, loại trừ… Đọc hiểu nhanh, nghĩ suy lôgic, bấm máy xác thực, tự tín cộng với ôn luyện sẽ là những yếu tố quan yếu để thi tốt.

  600) this.resized=true; this.width=600;"+ Thi trắc nghiệm là một lợi thế của môn sinh vật học, không phải diễn giải nhưng các bạn cần phải học thuộc và nắm chắc, hiểu đúng từ luận của đề thì mới đủ tự tín, an tâm làm được bài. Hơn nữa, thi trắc nghiệm tri thức dàn trải nên khi ôn tập, học trò không nên bỏ phần nào trong sách giáo khoa, thậm chí không được bỏ 1 mục nhỏ nào.

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"Trung tâm dạy kèm TP HCM- VP Gia sư Khởi Nguyên có hàng ngũ 600) this.resized=true; this.width=600;"gia sư là những cha, sinh viên giỏi phương pháp giảng dạy có tư duy, khoa học, sáng tạo. Với sự nhiệt huyết của nghề nghiệp sư phạm luôn mong muốn mang đến cho các bạn học sinh cách học tập thật tốt cũng như kinh nghiệm, cách thức làm bài thi môn sinh vật học thích hợp nhất.

  600) this.resized=true; this.width=600;"

  600) this.resized=true; this.width=600;"Khi các bậc phụ huynh và các bạn học trò gặp khó khăn về môn sinh vật học, cần đến sự viện trợ của hàng ngũ 600) this.resized=true; this.width=600;"gia sư đồ đệ đừng ngần ngại hệ trọng với Trung tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ tham vấn hướng khắc phục và giúp bạn 600) this.resized=true; this.width=600;"tìm gia sư uy tín, chất lượng cao để giải quyết hiệu quả nhất những trở ngại của bạn về môn sinh vật học từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi Đại học.
   

Chia sẻ trang này