1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Em đang tính lên đời TV OLED. Nên mua hãng LG, Sony, Panasonic hay Philips ạ?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hanhnhi, 10/11/19.

 1. hanhnhi

  hanhnhi Member

  Em đang muốn sắm 1 chiếc TV nào ngon ngon 1 chút để tận hưởng các phim bom tấn yêu thích, lâu lâu chơi game trên PC và PS4. Đích nhắm của mình hiện tại là TV OLED luôn chứ không chơi LED hay QLED nữa. Cái mình đang phân vân là chọn lựa giữa 4 hãng LG, Sony, Philips và Panasonic. Mong các ae có kinh nghệm dùng qua còn nào rồi có thể cho mình xin ý kiến nhé!?
   
 2. canhcua

  canhcua Member

  Hiện nay thì Sony, Panasonic, Philips, Toshiba, Sharp, Hisense, Skyworth, Changhong, Konka, Loewe, Grundig, B&O, Vizio... phải mua lại tấm nền OLED của LG luôn. Mà tấm nền là thứ quan trọng nhất của cái TV. Nên bác nào tính sắm TV OLED thì xác định cứ LG là chuẩn bài
   
 3. kobitop

  kobitop Member

 4. lovoty

  lovoty Member

  Xem C9 và E9 của LG vì giá rất tốt trong khi chất lượng hình ảnh thuộc hàng top đầu. Thấy bọn nước ngoài đánh giá cao 2 em này lắm nha.
   
 5. ben10bb

  ben10bb Member

  TV Oled dạo này đang hot. Với tấm nền OLED thì khó hãng nào vượt qua LG đâu, Sony , Panasonic ... điều mua lại tấm nền Oled của LG đó.
   
 6. hanhnhi

  hanhnhi Member

  Tìm con tầm 55 inch thôi .
   
 7. daicapro

  daicapro Member

  Theo Cnet, Rtings mấy trang công nghệ nước ngoài thì Sony OLED giá cao hơn LG OLED nhưng chất lượng vẫn thua kém. Đặc biệt dòng OLED 2019 của LG có tích hợp thêm cả cái AI chuyên sâu cực kì thú vị.
   
 8. hanhnhi

  hanhnhi Member

 9. toantoren

  toantoren Member

  Không hối tiếc khi xuống tiền rinh tv OLED về nhà. Đang tận hưởng con OLED 55" C9 của LG, phải nói là rất hài lòng từ hình ảnh, màu sắc đến âm thanh.
   

Chia sẻ trang này