1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Du học ngành nào tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi goldenway01, 6/1/17.

 1. goldenway01

  goldenway01 New Member

  Lựa chọn ngành học khi du học Nhật Bản vẫn là một câu hỏi đòi hỏi các bạn du học sinh cần chú ý để có thể định hướng cho tương lai một cách tốt nhất . Thông qua bài viết này , GoldenWay muốn các bạn hiểu thêm vê một số ngành nghề đã và đang hấp dẫn nhiều bạn trẻ .
  Học ngành điện tại Nhật Bản
  >>> du học Nhật Bản tháng 1 2017
  Việc các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam cho thấy tiềm năng của ngành điện đối với tương lai sắp tới là rất lớn , Việt Nam là thị trường tiềm năng của lao động trẻ tuy vậy trình độ chuyên môn và tiếng Nhật chưa cao , vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển dành cho các bạn đã từng tiếp xúc và học tập tại đất nước Nhật Bản. Nhiều bạn tham gia du học Nhật Bản ngành điện không chỉ có cơ hội về nước với việc làm lương cao mà còn có thể được phép ở lại Nhật Bản làm việc với mức lương cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam.
  [​IMG]
  Học công nghệ thông tin tại Nhật Bản
  Là một cường quốc công nghệ thông tin của thế giới , Nhật Bản là mảnh đất màu mỡ để các bạn kĩ sư công nghệ thông tin trẻ tuổi tìm đến và trau dồi kiến thức , tuy nhiên giới trẻ Nhật Bản vẫn chưa có nhiều hứng thú với ngành học này , chính vì thế sự thiếu hụt nhân lực IT khiến cho các công ty , tập đoàn lớn của Nhật thường tuyển các nhân sự IT người Việt sang Nhật làm việc , vừa có trình độ cao , giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các kỹ sư IT trong nước.
  Học quản trị kinh doanh tại Nhật Bản
  Nỗi tiếng với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Honda , Yamaha … vì thế Nhật Bản rất chú trọng đến việc đào tạo những nhà quản lí xuất sắc , chuyên gia kinh tế để phát triển . Các bạn sinh viên học tập tại Nhật sẽ được học tập kiến thức chuyên ngành và được rèn luyện tác phong , phong cách làm việc và xử lí tình huống trong suốt quá trình học tập của mình.
  >>> chi phí du học Nhật Bản
  Học điều dưỡng , y tế tại Nhật Bản
  Nước Nhật có dân số ngày càng già hóa , vì thế các ngành như y tế , chăm sóc sức khỏe đang bị quá tải và cần người hỗ trợ , sinh viên từ các quốc gia đến học ngành điều dưỡng luôn được chào đón , đặc biệt là điều dưỡng y tế , chăm sóc người già.
  Còn nhiều ngành nửa mà các bạn học sinh sinh viên muốn đi du học Nhật Bản có thể tham khảo để quyết định cho tương lai của mình.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ : Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8 , P.6 , Q3 , TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
  Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)
  Facebook : Du học cùng Goldenway
   

Chia sẻ trang này