1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Du học Canada 2020 cần chuẩn bị những gì?

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi msmobilehuan, 20/11/19.

 1. msmobilehuan

  msmobilehuan Member

  Du học Canada cần gì? Chi phí du học Canada bao nhiêu? Làm hồ sơ du học Canada kiểu gì? tất cả những câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh hỏi tôi. Vậy nên hôm nay Khánh Linh sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về du học Canada và trả lời giúp các bạn những câu hỏi mà các bạn thắc mắc bao lâu nay.

  Điều kiện du học Canada là gì?
  [​IMG]
  Có rất nhiều bạn hỏi câu này với Khánh Linh thì hôm nay các bạn đọc bài viết này nhé. Có rất nhiều điều kiện du học Canada cần phải biết dưới đây là những điều kiện đó.
  1. Điều kiện về học tập

  GPA du học Canada bao nhiêu là đủ?

  Muốn đi du học Canada thì bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về GPA khi du học Canada. Điểm GPA tối thiểu để có thể có visa du học Canada một cách dễ dàng. Điểm GPA theo hệ tiêu chuẩn Mỹ thì tối thiểu các bạn phải đạt 3.0/4.0 tương đương với hệ GPA của Việt Nam là 7.5/10.0. Theo kinh nghiệm của Khánh Linh thì các bạn muốn tỷ lệ đỗ visa du học Canada thì điểm GPA sẽ cần phải càng cao.

  IELTS và TOEFL là bao nhiêu?

  Thông thường du học Canada các bạn có IELTS sẽ được ưu tiên hơn so với TOEFL và đương nhiên vẫn như GPA điểm IELTS cao thì hồ sơ bạn sẽ được ưu ái hơn rất nhiều, và đương nhiên IELTS cao sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị.
  Điểm IELTS tối thiểu để du học Canada là 5.5, bạn cũng có thể không cần IELTS thế nhưng bạn sẽ phải lựa chọn khóa học tiếng anh bên Canada rồi mới đi vào khó học chính. Hoặc bạn có thể đăng ký du học trung học Canada.

  2. Điều kiện về chứng minh tài chính

  Đây chính là giấy tờ quan trọng nhất đối với các bạn học sinh và các gia đình. Muốn chứng minh tài chính thì gia đình cần phải đáp ứng những thông tin về một số hồ sơ tài chính như: Sổ tiết kiệm (Sổ tiết kiệm sẽ được tiết kiệm trước 6 tháng), bảng lương có xác nhận của người quản lý để chứng minh thu nhập ổn định, hồ sơ khai thuế 6 tháng gần nhất (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).

  3. Du học Canada có cần phỏng vấn không?

  Hiện nay khi mà nhà nhà đi du học người người đi du học thì chắc chắn du học Canada sẽ nhiều hơn và khâu kiểm duyệt sẽ được thắt chặt hơn, thông thường bạn sẽ phải phỏng vấn, nhưng cũng có những trường hợp bạn không cần phải phỏng vấn.
  Đương nhiên bạn cũng cần phải chuẩn bị cho trường hợp cần phải phỏng vấn du học Canada.
  Trên đây là điều kiện cần biết khi du học Canada các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin du học Canada thì bạn có thể xem tại đây: https://duhoctms.edu.vn/giai-dap-3-cau-hoi-lon-ve-du-hoc-canada-cap-nhat-2020-n6884.
  Chia sẻ bởi: Khánh Linh SEO tại TMS Education
   

Chia sẻ trang này