1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Đọc mã vạch bằng công nghệ camera dành cho nhà máy

Thảo luận trong 'Camera, Acess, CCTV' bắt đầu bởi Binhnewocean, 3/11/17.

 1. Binhnewocean

  Binhnewocean New Member

  DATAMAN 50/60 - MÁY ĐỌC MÃ VẠCH NHỎ GỌN TỐC ĐỘ CAO


  Khác với các dòng máy đọc mã vạch dân dụng (sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị),phải có khả năng tự động quét mã vạch, với tốc độ đọc mã vạch barcode cao, cùng thiết kế bền bỉ, chịu được việc hoạt động liên tục 24/7.


  Tốc độ đọc mã vạch vượt trội mà không máy quét nào có thể theo kịp

  Dataman 50/60 là dòng máy đọc được thiết kế đặc biệt chuyên cho các ứng dụng quét mã vạch barcode tại môi trường công nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng khả năng giải 45 mã/giây, đây là thiết bị được tin dùng tại nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Với công nghệ độc quyền 1DMax+ với Hotbars™ cho phép đọc và kiểm tra mã vạch 1D với tốc độ nhanh nhất, cùng công nghệ IDQuick® để đọc những mã vạch ma trận 2D phức tạp nhất, dòng Dataman 50/60 cung cấp tốc độ đọc nhanh nhất trong tất cả các dòng máy quét mã vạch hiện nay.

  [​IMG]

  Thiết kế nhỏ gọn cùng tốc độ đọc vượt trội

  • Tốc độ đọc không đối thủ: Với công nghệ độc quyền 1DMax+ với Hotbars™ cho phép máy đọc và kiểm tra mã vạch barcode với tốc độ nhanh nhất và công nghệ IDQuick® để đọc và kiểm tra những mã vạch ma trận 2D phức tạp nhất, dòng sản phẩm Dataman 50/60 cung cấp tốc độ giải mã tối đa là 45 mã/giây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ sản xuất nữa, nhờ đó tối ưu được hiệu quả của các máy khác.
  • Độ bền vượt trội: không giống những máy quét laser khác, dòng sản phẩm Dataman 50/60 được thiết kế không có bộ phận cơ khí nào chuyển động, tránh sờn mòn và hư hỏng. Nhờ đó, chi phí bảo trì của nhà máy được giảm thiểu. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị sẽ tiết kiệm không gian lắp đặt.
  • Báo cáo và phân tích dữ liệu: các thông tin phản hồi về tỷ lệ giải mã cho phép nhà máy có thể phân tích các trường hợp “thắt nút cổ chai”. Thông qua các hình ảnh mã vạch, barcode được lưu trữ, qua đó có thể biết được vị trí nào của dây chuyền sản xuất chưa được tối ưu.
  • Kết nối công nghiệp: dòng thiết bị quét mã vạch Dataman 60 sử dụng kết nối Ethernet, cho phép theo dõi theo thời gian thực, tải hình ảnh, truyền dữ liệu và tích hợp một cách dễ dàng. Dòng sản phẩm Dataman 50 cung cấp các tuỳ chọn kết nối RS-232 và USB.
  [​IMG]

  Ứng dụng:

  • Mã 1D: UPC/EAN/JAN, Codabar, Interleaved 2 of 5, mã 39, mã 128, mã 93, mã Pharma, hợp mã UCC
  • Mã bưu chính: POSTNET, PLANET Code, Australia 4-State, Japan 4-State, UPU 4-State, mã vạch trên thư thông minh
  • Mã 2D: ma trận dữ liệu, mã QR và mã MicroQR
  • Hợp mã: GS1 (CC-A, CC-B), GS1 Databar, PDF 417, MicroPDF
  Công nghệ đọc mã vạch phù hợp cho mọi nhà máy

  Dataman 50/60 được sử dụng bởi nhiều nhà máy tại Việt Nam và trên thế giới. Cho dù bạn đang làm trong lĩnh vực thực phẩm, nước giải khát, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, điện tử hay phụ tùng xe hơi/ xe máy, bạn đều có thể dể dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất của nhà máy.

  Đừng chần chừ, hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn và DEMO MIỄN PHÍ tại nhà máy của bạn qua số điện thoại 0987 006 894.
   
 2. Aminhanh84

  Aminhanh84 New Member

  Thank you a lot for sharing this with all people you actually know what you are speaking about! Bookmarked. Kindly also talk over with my web site =). We can have a link alternate contract between us
   

Chia sẻ trang này