1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Dịch tài liệu tiếng Anh kỹ thuật với chất lượng cao nhất

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 22/12/16.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  Dịch tiếng Anh kỹ thuật hiện nay đang là vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực dịch thuật . Nhu cầu dịch tài liệu các chuyên nghành như kinh tế , kỹ thuật , lĩnh vực điện … của khách hàng ngày càng nhiều hơn .

  Chính vì thế mà dịch thuật HACO đã đào tạo một đội ngũ khá lớn và chuyên nghiệp về biên phiên dịch tài liệu đa lĩnh vực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .

  Những văn bản dịch tài liệu tiếng Anh thuê kỹ thuật được đưa ra đều có đội ngũ editor chỉnh sửa lại rồi qua bộ phận dự án duyệt lại lần nữa mí đem giao cho khách hàng .

  Và chú ý hơn là dịch tài liệu nó lại rất nhiều chuyên ngành khó như : kỹ thuật , điện , kế toán , tài chính – ngân hàng … nên là đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đã phải không ngừng học hỏi và tìm hiểu sâu thêm về các chuyên ngành ấy thì mí có thể đưa ra được các bản dịch sát và đúng nghĩa nhất cho quý khách hàng .

  Nên chính vì sự cẩn thận tỉ mỉ như vậy mà khách hàng đến với HACO trước tới giờ đều rất yên tâm và hài lòng về chất lượng bản dịch cũng như thái độ phục vụ .

  Đặc biệt , ngoài dịch thuật tài liệu kỹ thuật thì dịch thuật HACO còn có cung cấp các dịch vụ khác như : dịch công chứng nhanh, dịch thuật chuyên nghiệp ,dịch thuật chất lượng , dịch thuật tiếng anh , thong dich tieng anh , dich tieng anh chuyen nghanh ke toan , dịch tiếng anh chuyên ngành kinh tế …

  Sở hữu gần 10 năm kinh nghiệm dịch thuật , cũng như có một đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp – công ty dịch thuật HACO luôn tự tin có thể đem tới cho khách hàng những bản dịch , những bài phiên dịch chất lượng tốt và nhanh nhất , giá cả cạnh tranh nhất .

  Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật HACO và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này