1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Dịch phụ đề phim, dịch phim tiếng Anh, lồng tiếng chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 10/11/16.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  Dịch Thuật HACO chuyên cung cấp các loạt những lựa chọn dịch vụ cho nội dung về video của bạn, bao gồm cả lồng tiếng, thuyết minh và dịch phụ đề phim bằng tiếng Anh.

  >> Bạn hiểu gì về mức giá dịch tài liệu tiếng Anh hiện nay?

  Tốc độ để thực hiện nhanh chóng và một khi đã dịch xong, bạn sẽ được cung cấp ngay bản dịch để xem xét thông qua email của bạn. Các giai đoạn xem xét có thể tùy chọn sẽ cung cấp được cho bạn những cơ hội để thực hiện có thể được chỉnh sửa các nội dung kịch bản phim đã được dịch. Phản hồi của bạn được thực hiện trước khi những kịch bản được chuyển thành những bản được ghi âm và chèn vào video đó của bạn. Các video khi được trả lại cho bạn sẽ ở định dạng MP4. Tùy thuộc vào các đối tượng khác nhau và số lượng ngôn ngữ có thể được đề cập trong tài bộ liệu âm thanh của bạn.

  Công ty Dịch thuật HACO chuyên cung cấp tất cả các giải pháp phụ đề khi thông qua các chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp về video và audio của chúng tôi. Tất cả những loại tài liệu có thể phụ đề sẽ được xử lý một cách có hệ thống và sẽ được biên tập bởi một dịch giả chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm độc lập để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

  Đội ngũ biên dịch viên dịch thuật về văn bản audio-video của Công ty dịch thuật HACO bao gồm tất cả những người bản xứ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật. Đội ngũ chuyên gia dịch video của chúng tôi có thể hoàn thành tốt mọi dự án với tốc độ cao nhất và độ chính xác tuyệt đối. Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp nhiều loại dịch vụ dịch về ngôn ngữ cho các khách hàng trên Thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật video và audio sang tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

  Công ty dịch thuật HACO tin tưởng là dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách. Hãy gọi ngay cho Dịch thuật HACO để chúng tôi được báo giá nhanh nhất khi đã có yêu cầu dịch thuật chuyên nghiệp của Quý khách.

  Địa chỉ: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
  ĐT: (084)35543604
  Fax: (084)35543915
  Di động: (084)0983 820 520
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn
   

Chia sẻ trang này