1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Dịch phim tình cảm, hành động, hoạt hình, ký sự...

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 11/11/16.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  Trên thế giới ngày càng có nhiều những loại hình giải trí mới ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí của mọi người dân, và môn nghệ thuật thứ bảy vấp phải khá nhiều sự cạnh tranh để có thể tồn tại. Các nhà sản xuất phim hiểu được điều này nên đã hiện đại hóa phim từ máy móc, công nghệ đên nội dung của phim đều mang hơi hướng thời đại để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của công chúng. Các nhà sản xuất và nhập khẩu phim nắm bắt được tâm lí của công chúng và nhanh chân trong việc đưa ra các bộ phim của mình sang nước ngoài hoặc nhập phim về để tạo được chỗ đứng chắc chắn trên thị trường và thay đổi “ khẩu vị” cho các khán giả. Chưa bao giờ trên thị trường phim lại sôi động như bây giờ, rất nhiều những bộ phim cho nhiều lứa tuổi khác nhau với thể loại phim phong phú, đầy sức sáng tạo. Các “ ông trùm” trong lĩnh vực giải trí đã thành một ngành công nghiệp “ hốt bạc”. Công Ty Dịch Thuật HACO hiểu rằng vì có nhiều sự chọn lựa nên khán giả thưởng thức phim càng trở nên khó tính và yêu cầu ngày càng khắt khe đối với mỗi bộ phim, và ngôn ngữ được dùng trong phim cũng không phải ngoại lệ. Khi nhập khẩu một bộ phim mới thì các doanh nghiệp cũng rất lo lắng để tìm được một nơi đáng tin cậy để có thể giao phó bộ phim đó. Dịch phim phải phù hợp với văn hóa của mỗi đất nước và phù hợp với mọi khách hàng, mục tiêu mà bộ phim hướng tới. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi rất năng động, chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được linh hồn của bộ phim và chuyển tải được đầy đủ cái hay mà bộ phim đem lại.

  Những yêu cầu của việc dịch phim khá cao, để đáp ứng được nhu cầu đó không phải là việc đơn giản và chúng tôi có thể đáp ứng được hơn mong đợi của quý khách. Mỗi sản phẩm phim đều được chúng tôi dịch thuật dự án tài liệu phim với sự tâm huyết của biên dịch viên, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm sự và uy tín của công ty mình vào thành công của từng sản phẩm.

  Công Ty Dịch Thuật HACO có thể đảm nhận dịch thuật sách bằng nhiều ngôn ngữ với sức biểu cảm cao. Quý khách hàng muốn có được những phản hồi tốt nhất từ khán giả hãy để cho chúng tôi làm trợ lý đắc lực cho quý vị, chắc chắn quý khách sẽ muốn hợp tác lâu dài với công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được cùng hợp tác và phát triển với quý khách. Thành công của quý khách chính là thành công của chúng tôi.
   
 2. thungandangthi

  thungandangthi New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  Seo google adword
  RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  Với 2,000,000 bạn sẽ có:

  - Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

  - Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

  - Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   

Chia sẻ trang này