1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Dịch kỹ thuật chất lượng tất cả các ngôn ngữ

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 24/11/16.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tài liệu dịch kỹ thuật chất lượng cao được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch có chuyên môn đảm nhiệm. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác và đáng tin cậy của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng và dự án lớn nhỏ cho các công ty sản xuất, xây dựng lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

  Nội dung tài liệu kỹ thuật chính xác là yếu tố quan trọng trong sự thành công của sản phẩm tại thị trường mục tiêu của quý khách, hay quý khách là người sử dụng sản phẩm máy móc thiết bị cũng phải đảm bảo rằng các chuyên gia, kỹ thuật viên và nhân viên sử dụng đến từ bất kỳ quốc gia nào, nói ngôn ngữ nào cũng đều hiểu được tài liệu hướng dẫn kỹ thuật bằng ngôn ngữ của họ.

  Hầu hết các sản phẩm được bán ra trên thế giới hoặc tiếp cận nhiều người sử dụng nói ngôn ngữ khác nhau, yếu tố quan trọng đối với hầu hết các công ty sản xuất sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ là có hướng dẫn và mô tả chính xác về sản phẩm hoặc dịch vụ, và có thể tạo ra sự khác biệt làm khách hàng hài lòng và an toàn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

  Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, tiến bộ công nghệ nhanh chóng và vòng đời sản phẩm ngắn đã làm cho các nhà sản xuất cần phải có tài liệu cập nhật được địa phương hóa chất lượng cao một cách nhanh chóng. Cách duy nhất để các sản phẩm của nhà sản xuất có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới là phải có bản dịch nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy phù hợp với tiêu chuẩn của ngành.

  Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng chỉ các biên dịch, biên tập viên và thẩm định viên chuyên nghiệp có trình độ phù hợp mới được phân công thực hiện dự án của quý khách.

  Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ qui trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.

  Chúng tôi hiểu tính chất tài liệu kỹ thuật, nội dung thông tin là độc quyền và nhạy cảm, chúng tôi thực hiện qui trình bảo mật nghiêm ngặt và cam kết bảo mật cho khách hàng. Tất cả chuyên viên dịch thuật tiếng Anh giá rẻ của chúng tôi đều bị ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật thương mại và không tiết lộ của công ty.
   

Chia sẻ trang này