1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Để trở thành Agency, sinh viên cần trang bị những gì?

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 12/3/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Bạn đang là sinh viên, bạn khao khát được thử sức tại một agency về lĩnh vực marketing, quảng cáo nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách để tạo nên nền tảng ấy.
  Đọc thật nhiều sách
  Đọc sách giúp bạn tích lũy được nhiều câu chuyện hay ho cho công việc Marketing. Đây đồng thời cũng là cách tuyệt vời để bạn cải thiện kỹ năng viết lách, điều vốn được các agency quảng cáo ứng dụng rất nhiều. Và ở thời điểm này, thể loại sách bạn nên đọc nhiều nhất chính là sách văn học. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn thấu hiểu với nhiều con người thuộc nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau. Sự thấu hiểu này được gọi là insight” trong agency và nó sẽ là công cụ thiết thực cho bạn khi đề xuất những ý tưởng mới mẻ cho khách hàng và trong công việc, đặc biệt là công việc marketing.

  [​IMG]

  Kết bạn với nhiều người
  “Ngồi lê đôi mách” là việc làm thường không được khuyến khích, tuy nhiên với nghề này, nó lại là thói quen giúp bạn có thêm vốn liếng phục vụ cho công việc. Chia sẻ và nhận sự sẻ chia của mọi người giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, bao gồm cả kiến thức ngành nghề của mọi người từ những tầng lớp khác nhau. Vốn hiểu biết này sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kỹ năng với vị trí agency quảng cáo.

  Một ví dụ đơn giản, khi đi cafe với những người đàn ông lớn tuổi hơn, bạn sẽ hiểu lý do họ đi nhậu là vì muốn chia sẻ, tạo mối ****** trong công việc và cuộc sống chứ chẳng phải thích thú gì. Những sự thấu hiểu đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời để bạn làm nên một chiến dịch truyền thông xã hội thật ý nghĩa giúp những người vợ thêm hiểu và thông cảm đối với chồng mình.

  [​IMG]
  Happy young friends together
  Rèn luyện sự sáng tạo
  Nhiều người nghĩ rằng sự sáng tạo là bản năng nhưng sự thực sự đó lại là sản phẩm của qúa trình rèn luyện. Bởi vậy, mỗi khi có thể, hãy kích hoạt trí tưởng tượng, lòng say mê và óc sáng tạo của bản thân nhất có thể. Những việc đơn giản như chế ảnh, lời bài hát chẳng hạn cũng là yếu tố tuyệt vời để tăng sự sáng tạo của bản thân.

  Sống nhiều hơn
  Hãy đi thật nhiều và trải nghiệm cuộc sống, đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn nên làm ngay khi còn trẻ. Có nhiều người đọc rất nhiều sách chuyên ngành, sách học thuật, tham gia vô số hội thảo nhưng họ lại không thấy mình tiến bộ hơn trong công việc. Nguyên nhân bởi họ chưa cọ sát được nhiều với thực tế để hiểu ngoài kia mọi người đang thực sự cần gì. Marketing là người kinh doanh để phục vụ đời sống con người, vì vậy, hãy “sống nhiều hơn” để hiểu các thượng đế của mình.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Hiện tại cồn thạch & cồn khô được dùng rộng rãi so với bếp gas mini trong các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. hatrinh97

  hatrinh97 New Member

  bài viết rất hay và hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin trên nhé. mình cũng muốn bổ dung chút, học marketing cần nhiều sự sáng tạo, nhiều khi không có ý tưởng thì bạn nên nuôi cho mình một nguồn cảm hứng nào đó, định hướng cho bản thân những lúc bí
   

Chia sẻ trang này