1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Đặc tính của thùng nhựa công nghiệp tại công ty Phát Thành

Thảo luận trong 'Thanh lý - Chuyển nhượng đồ cũ' bắt đầu bởi duyenzek, 2/4/18.

 1. duyenzek

  duyenzek New Member

  Đặc tính gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ vận chuyển, giá thành rẻ nên các sản phẩm thùng nhựa công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến. Thế nhưng, bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trội thì bản thân thùng nhựa công nghiệp cũng có những nhược điểm nhất định, đặc biệt nếu được sử dụng không đúng cách.


  Các sản phẩm thùng nhựa công nghiệp đa phần đều được làm từ nhựa PP hay PVC. Những loại nhựa này đều không thích hợp với môi trường nhiệt độ cao hoặc chịu tác động trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.


  Điều này có thể làm biến đổi tính chất vật lý của thùng nhựa, gây biến dạng, hư hỏng, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, từ đó có thể khiến bạn tốn kém thêm một khoản chi phí đầu tư cho thùng mới.


  [​IMG]


  Đã có không ít người “ngây thơ” tận dụng những thùng nhựa công nghiệp đã từng đựng hóa chất để đựng thức ăn, muối dưa, muối cà, đựng gạo, đựng nước,…mà không hay biết rằng việc làm này có thể gây hại cho cả nhà.


  Nguyên nhân là do những hóa chất hóa học độc hại thường thấm vào nhựa rất lâu và nguy hiểm hơn là có thể khuyếch tán ra môi trường nước hay axit. Cho nên, những chất độc này có thể bám vào thức ăn một cách dễ dàng khi chúng ta sử dụng lại chúng. Vì vậy, tận dụng thùng nhựa công nghiệp là điều tốt nhưng tuyệt đối không được dùng nó để đựng đồ ăn, thức uống.


  Những sản phẩm như: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đăc, thùng nhựa công nghiệp, khay nhựa công nghiệp, thớt nhựa công nghiệp,… sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.


  Các bạn yên tâm, hãy để việc đó cho chúng tôi :” NHÀ MÁY NHỰA PHÁT THÀNH” sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất, dịch vụ sau bán hàng…Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng: “ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng bán hàng:


  Hotline: 0933 830 886


  Website: nhuaphatthanh.com


  Trân trọng cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này