1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

đa dạng thi sinh đánh giá đề toán năm nay khó dễ

Thảo luận trong 'Tài liệu, giáo trình, sách học ngoại ngữ' bắt đầu bởi anhdon11, 8/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 New Member

  16h30, trống báo hết giờ tại điểm thi vào lớp 10 THPT Cầu Giấy (Hà Nội). số nhiều thí sinh được cha mẹ đón chưa vội về ngay mà đứng túm tụm chia sẻ về đề bài. gần như đến thi đều có chung nhận định 5 câu trong đề Toán ra vào các kiến thức cơ bản, như tính giá trị biểu thức, soạn thảo phương trình, giải hệ phương trình... Đề có cấu trúc cân đối, có cả câu hỏi khó dễ và dễ, 1 số ý nhỏ trong câu hỏi to để thử nghiệm đến thi.
  Lê Việt Đức (THCS Cầu Giấy) là thí sinh bước ra khỏi cổng trường thi sớm nhất. Em cho biết đề thi sát kiến thức học và ôn tập, song với các câu tăng Đức chưa làm được. đặc trưng là câu 4 bài IV hình học phải chứng minh tứ giác là hình chữ nhật và bài cuối cùng, chọn lựa giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức.
  "Câu cuối chỉ có 0,5 điểm nhưng em ít gặp", Đức kể và cho biết trong phòng thi, những thí sinh giải bài tương đối chăm chú. có người thi ngồi bàn trên quay ngang quay ngửa ngay tắp lự bị giám thị đề cập nhở.
  [​IMG]
  đến thi rời khỏi trường thi trong tâm trạng vô tư. Ảnh: Giang Huy.
  Chung nhận định có Đức, em Bùi Khánh Linh (THCS Nguyễn Tất Thành) cho rằng đề Toán cân đối. hai câu phân loại các em là câu chứng minh tứ giác BECF là hình chữ nhật và câu cuối cộng, tìm kiếm giá trị max, min của biểu thức. ko kể ra, trong câu cuối cùng của bài I, chọn x để biểu thức sở hữu giá trị là số nguyên, theo Linh ví như ko đọc kỹ đề với thể bị nhầm lẫn sang dạng bài khác.
  "Em chọn lựa bài dễ làm trước, khó dễ làm sau, câu nào nghĩ ko ra thì bỏ qua, cũng được khoảng 80% nhưng không biết đúng hết không", Linh trầm ngâm và cho biết sáng nay em làm bài thi Văn ko rẻ lắm. Nguyện vọng 1 của Linh vào Trung Học Phổ Thông Cầu Giấy, nguyện vọng 2 vào TH Phổ Thông Yên Hòa. Đây là số 2 trường lấy điểm chuẩn hơi cao phải em thấy lo lắng.
  Đứng góp ý sở hữu bạn về đề thi, Phùng Việt Anh cho biết, em bỏ câu 4 chứng minh tứ giác và bài cuối cộng vì "nghĩ mãi ko ra". Đây cũng là phần mà nhiều thí sinh nhận xét là khó dễ. Làm xong bài, nam sinh này cũng hơi tiếc khoảng làm sai câu 3 bài I, đó là lỗi ko đáng mang.
  "Em đoán tớ được khi tám,5 điểm môn Toán. Sáng nay em thi Văn cũng tàm tạm", Việt Anh cho biết em đăng ký THPT Cầu Giấy. Năm trước, ban đầu trường này lấy 50,5 điểm sau đấy hạ xuống 49,5, ko cao so với hơn trường top đầu. Em lo lắng hơn đến thi đăng ký khiến điểm chuẩn năm nay lại nâng cao lên.
  Thầy Hồng Trí Quang - Giáo viên Hệ thống giáo dục Học mãi nhận định, đề thi có cấu trúc tương tự năm ngoái, tính phân mẫu cao ở những bài I.3; IV.4 và bài V. Bài I.3 học sinh cần ưa chuộng đề bài ko cho x là số tự nhiên. người học đạt mức điểm 8 không khó khăn, Dù vậy để đạt điểm 9, 10 thực sự yêu cầu chuyên nghiệp. Đề thi rất hay, với bài I.3 đánh lừa người học trường hợp bỏ quên.
  Trong sáng nay, đề Văn khiến phổ biến đến thi ngạc nhiên khi rơi vào Bếp lửa là bài thơ đã rất nhiều năm ko thi vào, nằm trong chương trình tự học với hướng dẫn. Song đề Văn vẫn được nhận định là hay, cập nhật thời sự là việc giữ gìn truyền thống dân tộc của thế hệ trẻ. với đề này, học trò buộc phải nắm chắc kiến thức và hiểu biết xã hội để đưa ra lập luận và dẫn chứng thuyết phục.
  Kết thúc ngày thi trước tiên vào lớp 10, Hà Nội có phần lớn 320 đến thi bỏ thi cả 2 môn Ngữ Văn và Toán, số 3 thí sinh bị đình chỉ vì sở hữu điện thoại vào phòng thi. 1 ví như bị gãy chân được Hội đồng thi cấp phép thí sinh ngồi giải bài thi trên giường chuyên dụng, với y tá chăm sóc và cán bộ an ninh giám sát. Năm học này, Hà Nội với đông đảo 75.000 người thi đăng ký người thi vào lớp 10 THPT. có chỉ tiêu 53.000 vào công lập, chỉ mang khi 70% số đến thi được tìm.
   
 2. nangmui287

  nangmui287 New Member

  Bài viết thật hữu ích cảm ơn tác giả đã chia sẻ. Hi vọng sẽ nhận được nhiều bài viết hay hơn nữa từ tác giả. Chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả
   

Chia sẻ trang này