1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Cung cấp thang máy Orona chính hãng

Thảo luận trong 'Thang máy' bắt đầu bởi mientt, 10/9/18.

 1. mientt

  mientt New Member

  Lựa chọn thang máy như thế nào để đảm bảo chất lượng khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang khác nhau của nhiều công ty cung cấp khác nhau.

  Tìm hiểu kĩ sản phẩm cũng nhà cung cấp, tỉnh táo trước những lời quảng cáo là 3 điều kiện quan trọng để người tiêu dùng chọn được sản phẩm thang máy thẩm mỹ và an toàn cho gia đình.

  Tìm hiểu kĩ sản phẩm thang máy Orona
  Thang máy gia đình dễ dàng lắp đặt nhưng để tháo dỡ và thay đổi thì không hề đơn giản, do đó người dùng cần tìm hiểu kĩ trước khi đưa vào sử dụng.
  cung-cap-thang-may-orona-hung-phat-0901295888.jpg
  Đại diện Công ty CPPT Công nghệ Hưng Phát - Đơn vị phân phối thang máy Orona chính hãng chia sẻ: “Với dòng thang máy nhập khẩu Hưng Phát, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất Tây Ban Nha theo đúng chuẩn thang máy Châu Âu”.

  Còn đối với dòng thang máy nội địa hoặc liên doanh, khách hàng nên yêu cầu đơn vị cung cấp cho kiểm tra giấy tờ chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và lãnh thổ. Bên cạnh đó, các yếu tố chức năng, tiện ích của thang và tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng, đòi hỏi người sử dụng cũng cần lưu ý.

  Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp thang máy gia đình Orona
  Không chỉ đơn thuần là một thiết bị trong gia đình, thang máy gia đình đòi hỏi cần phải có tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Vì vậy lựa chọn được thương hiệu thang máy gia đình chất lượng mới chính là yếu tố đầu tiên, lựa chọn một đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín để đảm bảo các điều kiện kỹ thuật, vận hành cũng là một trong những điểm vô cùng quan trọng.


  Một đơn vị uy tín cần đảm bảo có đầy đủ đơn vị lắp đặt thang máy, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng tốt. Trên thực tế đã ghi nhận không ít trường hợp đơn vị vì muốn bán sản phẩm giá rẻ, bất chất sự an toàn mà cắt xén, ăn bớt thiết bị trên sản phẩm khiến cho thang máy mất đi sự an toàn. Thậm chí, một số bên có thể mua lại thang máy đã cũ, hỏng, sau đó sơn sửa, hô biến thành sản phẩm mới tung ra thị trường.

  Các dịch vụ sau bán hàng thì bị phớt lờ, phó mặc người dử dụng. Anh Nguyễn Xuân Ninh - Kỹ sư trưởng của Công ty Hưng Phát cho biết: “Thường xuyên có người tìm đến Hưng Phát đề nghị hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra hỏng hóc thang máy gia đình, bởi doanh nghiệp bán sản phẩm cho họ không có dụng cụ thay thế hoặc không thể tìm ra lỗi”.

  nguyen-tac-chon-thang-may-gia-dinh.jpg
  Trong lắp đặt và kiểm tra độ an toàn, đại diện Hưng Phát chia sẻ: “Người mua hàng có thể yêu cầu các đơn vị cung cấp sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra độ rung lắc của cabin, độ ồn động cơ, dựng đồng xu kiểm tra độ êm cabin”


  Ngoài ra, người mua lưu ý về dịch vụ hậu mãi của đơn vị bán hàng, đồng thời tra cứu thông tin về năng lực tài chính của đơn vị cung ứng, yêu cầu có bảo lãnh tạm ứng của ngân hàng, đề phòng trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra

  Là người tiêu dùng thông minh, người dùng hãy luôn chủ thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng về giá trị sản phẩm, đặc biệt với những dòng sản phẩm cao cấp như thang máy gia đình.

  Hỗ trợ tư vấn về thang máy, thang máy gia đình Orona chính hãng vui lòng liên hệ:

  Công ty CPPT Công nghệ Hưng Phát

  Website:

  Email: hungphatjsc.hn@gmail.com
  Hotline: 090 129 5888 / (+84.24) 6664 6789
   

Chia sẻ trang này