1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Công Ty Vận Tải Bắc Nam

Thảo luận trong 'Tin tức tự động hóa' bắt đầu bởi vietmytravel01, 3/1/18.

 1. vietmytravel01

  vietmytravel01 New Member

  Công ty vận tải bắc nam

  Hiện nay các doanh nghiệp ở miền nam dần muốn mở rộng ****** và phát triển ở các tỉnh ở miền tây, miền trung, miền bắc nhưng còn gặp khó khăn về việc vận chuyển hàng hoá. Và có rất nhiều công ty vận tải bắc nam trong nước với các khẩu hiệu như uy tín, chuyên nghiệp,... Điều này làm cho các doanh nghiệp ở phía nam rất khó lựa chọn, không rõ công ty vận tải bắc nam hcm nào có thể vận chuyển hàng hoá của mình đến nơi an toàn và nhanh nhất. Hiểu được vấn đề khó khăn trước mắt của quý khách, Vietmylogistic với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistic và là một trong những công ty vận tải bắc nam giá rẻ, nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, cảng biển như Hải Phòng với lịch xe chạy dày đặc và nhân viên điều tiết xe cộ giàu kinh nghiệm và có thâm niên cao trong ngành sẽ không làm cho hàng hoá của quý khách chậm trễ tiến độ công việc, cũng như làm hư hại những hàng hoá cần gấp. Với đội ngũ tư vấn viên hoà ái, vui vẻ, hoà đồng, giải quyết mọi thắc mắc, cũng như cung cấp thông tin hàng hoá khi có yêu cầu. Đặc biệt , ưu tiên trước nhất của chúng tôi là luôn chú ý đến độ an toàn của hàng hoá, không làm mất lòng tin cũng như uy tín của công ty đối với khách hàng, liên hệ với chúng tôi để có thể hiểu thêm về dịch vụ vận tải bắc nam.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được dùng phổ biến so với bình gas ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này