1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Công ty TNHH Thương Mại & Công nghệ MP Việt Nam - Tối ưu thẻ Heading

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi duyenzek, 13/9/17.

 1. duyenzek

  duyenzek New Member

  Như các bạn đã biết, thẻ tiêu đề heading là một phần rất quan trọng trong chiến dịch SEO từ khóa hay một trang website. Vậy, thẻ tiêu đề Heading liệu có quan trọng không? Việc tối ưu thẻ heading sẽ là một phần không thể thiếu trong việc tối ưu SEO Onpage. Tuy nhiên, rất ít người để ý đến việc sử dụng thẻ heading sao cho thật hợp lí và mang lại hiệu quả cao nhất. Hoặc chỉ đơn thuần mới dừng lại ở việc sử dụng thẻ heading sao cho đẹp mắt, thu hút người nhìn.

  Công ty TNHH Thương Mại & Công nghệ MP Việt Nam
  Đó là những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mà MP START muốn chia sẻ với toàn thể các bạn. Vì vậy, thông qua bài viết này, Công ty TNHH Thương Mại & Công nghệ MP Việt Nam - MP START sẽ giúp các nhà đầu tư có một cái nhìn thiết thực nhất về việc làm thế nào để tối ưu thẻ heading thật hiệu quả, từ khóa lên top 1 cách nhanh nhất.

  Mục tiêu tối ưu thẻ HEADING:

  - Heading tags (thẻ chứa từ khóa) đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ website nào cả về việc làm rõ nội dung của các trang cho Google bot cũng như giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về nội thông tin mà người viết muốn đề cập đến. Vì vậy việc sử dụng thẻ heading và sử dụng sao cho hiệu quả là rất cần thiết đối với các SEOer và các nhà kinh doanh online. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào lại tùy thuộc vào mục đích dùng của mỗi người. Bài viết này sẽ chỉ cung cấp cho các bạn cách tối ưu các thẻ Heading hướng tới người dùng, để website cần SEO được tự nhiên hơn trong mắt người đọc và Google bot.

  Cách sử dụng thẻ Heading hiệu quả

  - Cách sử dụng Headings tags hướng tới người dùng một cách hiệu quả nhất đó chính là tạo chúng thật tự nhiên, và chỉ tạo khi cảm thấy thực sự cần thiết. Và quan trọng nhất là đừng để việc tối ưu SEO Onpage ảnh hưởng đến chất lượng của bài viết.
  Sau đây là lời khuyên của nhà làm SEO chuyên nghiệp trong việc tạo Heading tags một cách đơn giản và hiệu quả: Để nội dung quan trọng nhất bao quát bài ở thẻ đầu tiên. nếu nội dung này cần được chia ra để làm rõ, hãy sử dụng H2. Nếu H2 cần phải chia nhỏ thành các phần riêng biệt, hãy dùng H3. Và nối tiếp như vậy đến H6.
  ------------------------------------
  Công ty TNHH Thương Mại & Công nghệ MP Việt Nam
  Địa chỉ: 209, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  SĐT: 096.567.9191


  MST: 0107365148
   

Chia sẻ trang này