1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Chúng tôi chuyên nhận dịch tài liệu tiếng Anh trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 9/11/16.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  Dịch vụ dịch thuật tiếng anh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Nhận dịch tài liệu tiếng Anh, các loại văn bản, sách báo, tạp chí, luận văn, báo cáo từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Dịch thuật các loại chứng từ, hợp đồng sang tiếng Anh, chỉnh sửa các văn bản tài liệu để đảm bảo độ chính xác cao.

  I. Chúng tôi dịch từ tiếng anh sang tiếng việt và từ tiếng việt sang tiếng anh trong những chủ đề chuyên ngành:

  - Marketing, Quản trị kinh doanh, Hành chính nhân sự, Thương mại

  - Công nghệ thông tin, Khoa học kỹ thuật, Internet Marketing

  - Sinh học, Hóa học, Thủy sản, Y dược, Vi sinh

  - Truyền thông xã hội, Du lịch văn hóa

  - Dịch các loại sách, hợp đồng, dịch pháp luật, chứng từ, hồ sơ du học, CV xin việc, thư từ và các loại tài liệu thông dụng khác.

  - Dịch thuật công chứng tiếng Anh

  II. Quý khách đang cần tìm một nơi dịch thuật tài liệu tiếng anh?

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về dịch thuật chuyên nghiệp tại TP Hà Nội và dịch thuật online, với đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực chuyên ngành, thời gian giao trả tài liệu nhanh chóng và đảm bảo được độ chính xác cao trong các văn bản dịch thuật

  Mang phong cách phục vụ khách hàng hiện đại ,chuyên nghiệp, uy tín đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ cộng tác viên đông đảo, chu đáo, có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, Chúng tôi luôn đảm bảo dịch thuật một cách nhanh chóng, chuyển tải chính xác những nội dung, thuật ngữ chuyên ngành qua từng bản dịch.

  III. Dịch thuật giá rẻ và có uy tín, chuyên nghiệp?

  Chỉ tập trung vào việc đẩy mạnh và nâng cao về mặt chất lượng trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu tiếng anh cơ sở và chuyên ngành, với mức độ chuyên môn hóa cao, quý khách hoàn toàn có thểyên tâm về chất lượng và chi phí.

  Quý khách cần dịch bất kỳ nội dung nào, dù là một bài viết về giới thiệu các sản phẩm để quảng cáo, một lá thư cá nhân, một bộ slide PowerPoint để đi thuyết trình, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.
   

Chia sẻ trang này