1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Chivas 18 Gold nhâm nhi tuyệt vời

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi sanhdieu.store, 14/6/19.


 1. Chivas 18 Gold nhâm nhi tuyệt vời!
  Rượu Chivas Regal 18 Năm có mặt trong hầu hết các bữa tiệc được giới sành rượu ở Việt Nam ưa chuộng. Chivas 18 được pha chế bởi công thức bí truyền sự hòa quyện tuyệt vời từ những thùng rượu whisky thượng hạng được ủ lâu năm đã cho ra hương vị độc đáo tinh tế đem đến những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức. Với giá chỉ 1.250.000đ/ chai một cái giá quá bình dân để sở hữu sản phẩm cao cấp, rượu Chivas 18 Năm là lựa chọn tuyệt vời khi thưởng thức cùng người thân bạn bè.
  Những nguyên liệu làm nên dòng rượu được lấy từ những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất, sau đó được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi đời từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng người ta sẽ hòa trộn lại với nhau để tạo thành Chivas 18.

  Để săn những chai chivas giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Rượu Kiến Nghiệp ưu đãi giảm 5% giá đối với khách mua từ 9h sáng đến 11h ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

  Đt: 090.851.22.80 để nhận ngay ưu đãi!
   

Chia sẻ trang này