1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc tại các thẩm mỹ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thời Trang Quần - Áo' bắt đầu bởi dathathanh, 14/9/18.

 1. dathathanh

  dathathanh New Member

  Các bạn có nguyện vọng cũng như mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn y như mắt bồ câu, mắt phượng nhờ bấm mí mắt thì nên tìm hiểu những điều không thể không biết về bấm mí mắt sau đây: Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? Bấm mí mắt có an toàn không? Bấm mí mắt có đau không? Bởi vì, những vấn đề này không chỉ có mối liên quan mật thiết đến kết quả thẩm mỹ mí mắt, mà còn có mối liên quan mật thiết đến quyền lợi sát sườn của các bạn tiến hành bấm mí mắt.

  Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?


  Tất cả các phương pháp bấm mí mắt đều có mức độ tổn thương cực kỳ nhỏ do bản chất nó chỉ là tiểu phẫu tạo hình thẩm mỹ mí mắt (biến hóa tạo hình từ mắt có mí mắt nhiều nhược điểm như 1 mí, mí lót… thành mắt có 2 mí hoàn hảo) thông qua những điểm liên kết nhỏ mà bền chặt giữa cơ mí với da mí, hoặc là sụn mí với da mí.

  Cũng chính vì vậy mà, bấm mí mắt sẽ có thời gian đẹp nhanh chóng (chỉ khoảng vài tuần) nếu như: Cơ sở thẩm mỹ bấm mí mắt chất lượng tốt (đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bấm mí mắt tốt nghiệp xuất sắc ở các trình độ cao, từ đại học trở lên, cộng thêm số năm kinh nghiệm trong nghề nhiều, các phương pháp bấm mí mắt áp dụng tiên tiến, hiện đại số 1 thế giới, chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn, chất lượng quốc tế…); Chế độ chăm sóc áp dụng ngay sau khi tiến hành, tại nhà khoa học (bao gồm giữ gìn vệ sinh an toàn vết thương, bổ sung thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh, vết thương mau lành, lành đẹp, hạn chế, tốt nhất là không sử dụng thực phẩm khiến cơ thể, vết thương bị kích ứng, lâu lành…).

  Tuy nhiên, bấm mí mắt sẽ có thời gian đẹp cực kỳ lâu, thậm chí không thể đẹp được nếu như: Cơ sở thẩm mỹ bấm mí mắt chất lượng kém (bác sĩ bấm mí mắt không chỉ không có trình độ cao, mà còn không có cả kinh nghiệm, phương pháp bấm mí mắt lạc hậu…); Chế độ chăm sóc áp dụng ngay sau khi bấm mí mắt không an toàn, không khoa học (không vệ sinh vết thương sạch sẽ gây nhiễm khuẩn, sử dụng thực phẩm kích ứng khiến vết thương bị rách…).

  Bấm mí mắt có an toàn không?

  Cũng giống như bấm mí mắt bao lâu thì đẹp, bấm mí mắt có an toàn không đều chịu sự chi phối mạnh mẽ của chất lượng cơ sở thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau đó.

  Bấm mí mắt mặc dù đơn giản nhưng chỉ có thể an toàn tuyệt đối, kể cả trong và sau khi tiến hành khi được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt (đáp ứng không thiếu sót bất cứ 1 yêu cầu nào của cơ quan chuyên môn, dù là yêu cầu lớn hay nhỏ), cộng thêm một chế độ chăm sóc nghiêm chỉnh, khoa học.

  Bấm mí mắt vẫn có khả năng nguy hiểm gây cho vùng mũi (ví dụ như sự xuất hiện của các hiện tượng viêm nhiễm…) khi được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém (không đáp ứng yêu cầu của cơ quan chuyên môn, bản thân khách hàng đã thực hiện cảm thấy không hài lòng, gặp phải nguy hiểm), hoặc là chế độ chăm sóc không đúng đắn.

  Bấm mí mắt có đau không?

  Bấm mí mắt có đau không cũng vậy, có thể gây đau hoặc không gây đau, chịu sự chi phối của chất lượng cơ sở thẩm mỹ, các phương pháp giảm đau áp dụng (kể cả trong và sau bấm mí mắt, ví dụ như tiêm thuốc gây tê, uống thuốc giảm đau, chườm mát trực tiếp tại vùng mắt…), chế độ chăm sóc.

  Bấm mí mắt sẽ không đau nếu như cơ sở thẩm mỹ thực hiện chất lượng tốt, các phương pháp giảm đau áp dụng chuẩn khoa học thẩm mỹ (phát huy tối đa công dụng), chế độ chăm sóc khoa học.

  Ngược laị, bấm mí mắt sẽ đau dữ dội, đau nhiều trong khoảng thời gian dài, kể cả trong cũng như sau khi tiến hành nếu như cơ sở thẩm mỹ thực hiện chất lượng kém, không áp dụng hoặc áp dụng sai các phương pháp giảm đau, chế độ chăm sóc không khoa học.

  Chẳng vậy mà, khảo sát ý kiến của khách hàng đã từng bấm mí mắt về vấn đề “bấm mí mắt có đau không?”, có một số bộ phận người cho rằng bấm mí mắt có đau, nhưng cũng có không ít người cho rằng bấm mí mắt không hề đau.

  Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh top 1 quốc gia về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện không chỉ có đầy đủ năng lực bấm mí mắt đẹp, an toàn, không đau, mà còn đưa ra mức giá áp dụng cho khách hàng siêu phải chăng. Các bạn có thể liên hệ ngay lập tức với thẩm mỹ viện thông qua số điện thoại 0986 222 811 – 098 6 222 811, hoặc là địa chỉ 243 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này