1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

chia sẻ Cờ Liên Quân sẵn sàng đến tay cuộc chơi thủ Việt vào cuối tháng 3 này

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20 lúc 11:00.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  đấu trường Chân Lý Mobile đã ra mắt được gần một tuần nhưng nhiều Game thủ vẫn gặp khó trong việc trải nghiệm. Trong số đó, jbo.com.vn trò chơi thủ Android là các người gặp nhiều vấn đề hơn. Dù việc tìm cách tải đấu trường Chân Lý Mobile trên cơ sở này tương đối đơn giản and nhiều nguồn hơn đối với "đồng nghiệp" iOS, nhưng cuộc chơi thủ Android lại gặp một lỗi kha khá nan giải liên tưởng tới "lỗi phân tích cú pháp", điều ấy khiến người mua Android chẳng thể thiết lập được đấu trường Chân Lý Mobile.

  Nguyên nhân là bởi Riot Games đã phát triển trường đấu Chân Lý Mobile ý kiến đề nghị chạy trên chip 64-bit, những dòng điện thoại không thỏa mãn được ý kiến đề xuất này sẽ chẳng thể setup được file APK. Do lượng người chơi dùng điện thoại 32-bit vẫn còn không hề ít, nên hầu như cuộc chơi thủ đều bị hạn chế trải nghiệm. Mặc dù, với các người vẫn thèm muốn phân mục "Cờ nhân phẩm" thì Carano Chess của Liên Quân Mobile sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu này.

  [​IMG]

  Carano Chess đã chính thức ra mắt trong Đài Loan từ 19/3 gần đây. Dự kiến, các máy chủ Thái Lan and việt nam sẽ trình làng cơ chế chơi này vào ngày 31/3 đến. Dưới đây là những công bố căn bản về Carano Chess để bạn đọc dù chưa chơi "Cờ nhân phẩm" lúc nào sẽ hiểu được cha cục căn bản của nó. Carano Chess với tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là tùy chọn không tồi trong Hiện nay mà đấu trường Chân Lý Mobile còn nhiều hạn chế.

  Khi vào trận, người chơi sẽ được cung cấp 5 quân cờ để tuyển lựa mua. Giá của mỗi quân cờ sẽ là một số lượng cố định cho trước. Vàng là đơn vị tiền tệ tại cuộc chơi. Chúng dùng để mua quân cờ Liên Quân and nâng cấp linh thú tại trận. Tham số vàng được hiển thị góc dưới bên phải giao diện thi đấu.

  [​IMG]

  Quân cờ xuất hiện trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn and việc chúng ta cũng có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương and chống chịu đạt ưu việt. Một cuộc chiến kết thúc khi hết thời gian hoặc có 1 bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ tùy từng số quân cờ sót lại trên bàn and cấp linh thú cạnh tranh.

  ước mơ khi chơi Cờ Liên Quân là chúng ta phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi trò chơi càng lâu càng tốt. Để làm được điều ấy, những quân cờ của các bạn cần phải đủ mạnh để chống trả lại những đợt tấn công từ bên địch. Khi chúng ta sở hữu ba quân cờ giống hệt nhau và có cùng số sao thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ cùng số sao nhiều hơn nữa, and dĩ nhiên là chỉ số mạnh mẽ hơn.
   

Chia sẻ trang này