1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà ở tại Cần Giờ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi leduong223311, 11/1/19.

 1. leduong223311

  leduong223311 New Member

  Bài viết này, đơn vị xây dựng biệt thự phố, nhà phố Houseland sẽ cung cấp thông tin cụ thể đơn giá xây dựng nhà ở tại Cần Giờ nhằm giúp chủ đầu tư biết được thông tin về giá cả thị trường, nắm bắt được tình hình giá cả xây dựng để có thể tự ước lượng chi phí cần thiết để làm nhà ở của mình. Đây cũng một phần quan trọng mà ai cũng quan tâm. Khi xây nhà thì đơn giá xây dựng gồm đơn giá xây dựng phần thô, giá xây dựng hoàn thiện, giá xây dựng nội thất.


  Thông tin những đơn giá xây dựng nhà ở tại Cần Giờ


  Dưới đây là thông tin chi tiết đơn giá xây dựng nhà ở tại Cần Giờ, mời quý vị cùng xem qua để biết thông tin cụ thể giá cả mỗi giai đoạn khi thi công. Hiện tại, đơn vị xây dựng biệt thự, nhà phố Houseland chia sẻ báo giá xây dựng phần thô có giá là 3.150.000 VNĐ/m2. Đơn giá này sử dụng cho công trình thi công nhà phố, biệt thự có tổng diện tích xây dựng trên 350m2. Các công trình có diện tích từ 300m2 đến 350m2 đơn giá là 3.200.000 VNĐ/m2. Các dự án có diện tích 250m2 – 300m2 đơn giá xây dựng là 3.250.000 VNĐ/m2. Các dự án có diện tích nhỏ hơn 250m2, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Houseland để nhận báo giá.

  Còn đối với xây dựng hoàn thiện (xây nhà trọn gói) sẽ có 3 gói thầu xây dựng với các mức giá khác nhau là 5.300.000 VNĐ/m2, 5.700.000 VNĐ/m2, 6.150.000 VNĐ/m2.

  Phần xây dựng nội thất giá cả biến đổi theo vật tư nội thất, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công xây dựng Houseland để được biết giá chính xác nhất.


  Một số dự án xây dựng nhà ở mới hiện nay


  [​IMG]
  Công trình xây dựng nhà phố
  [​IMG]
  Công trình xây dựng biệt thự
  [​IMG]
  Công trình xây dựng biệt thự phố​


  Công ty cung cấp đơn giá xây dựng nhà ở tại Cần Giờ


  Xây dựng Houseland hy vọng qua đơn giá xây dựng nhà ở tại Cần Giờ trên đây các bạn đã biết được chi tiết đơn giá xây dựng phần thô, các đơn giá khi thi công trọn gói, … Qua đó các bạn sẽ biết được cụ thể giá cả và có thể tính được chi phí xây dựng nhà ở. Từ đó chủ động trong việc chuẩn bị tài chính xây dựng. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
   

Chia sẻ trang này