1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Chất lượng bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt thiết bị gia dụng' bắt đầu bởi tienlich, 30/5/19.

 1. tienlich

  tienlich New Member

  Chất lượng bếp từ Bosch PUJ611BB1E

  Thương hiệu Bosch và xuất xứ:
  Việc dựa vào thương hiệu để đánh giá chất lượng, thực chất là lợi dụng kinh nghiệm của những người mua trước mà phán đoán. Bởi với một người chưa dùng một loại bếp từ nào thì việc chọn mua bếp từ không khác gì đi mò mẫm. Kinh nghiệm là hãy chọn mua sản phẩm thương hiệu có tiếng để tránh được đến 50% các rủi ro. Và Bosch thì có lẽ không cần phải bàn nhiều về vấn đề thương hiệu. Tập đoàn công nghiệp quốc tế này có đến hàng trăm lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp, máy rửa bát bosch, máy giặt, tủ lạnh... thiết bị cầm tay và luôn đứng đầu trong mọi cuộc đua về công nghệ và chất lượng.
  Bản thân mẫu bếp từ Bosch PUJ611BB1E cũng như tất cả các model bếp từ khác của Bosch đều được sản xuất tại nhà máy ở Tây Ban Nha, theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Đức. Riêng về tiêu chí thương hiệu và xuất xứ, Siêu thị Bếp Thái Sơn đánh giá Bosch PUJ611BB1E đạt điểm trọn vẹn, nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng đã và đang sử dụng.

  Mặt kính và linh kiện bếp:
  Cũng như các sản phẩm bếp từ Bosch khác, PUJ611BB1E sử dụng mặt kính Schott Ceran loại 1 của CHLB Đức, sản phẩm không vát cạnh, không bọc viền, thiết kế đơn giản tối đa, với khả năng chịu nhiệt cực cao và những cú sốc nhiệt lên tới gần 800°C. Mặt khác, Bosch sử dụng mâm từ và bảng mạch của EGO cũng là thương hiệu đình đám của Đức, rất bền và có khả năng chống chịu ở các điều kiện sử dụng phức tạp. Về điểm tương đồng về mặt kính và linh kiện trên thì hãng Chefs có sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888V phân khúc cao cấp giá khoảng 18 triệu (Sản phẩm Chefs EH-DIH888V là thành quả của sự hợp tác giữa Siêu thị Bếp Thái Sơn và hãng thiết bị bếp Chefs nghiên cứu).

  [​IMG]
  Bếp Thái Sơn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng bếp Bosch

  Công suất và kích thước vùng nấu:
  Tổng công suất là 4600W, chia 3 vùng nấu đường kính và công suất mỗi vùng lần lượt 28, 21 và 14.5cm, tương ứng 2600, 2200 và 1400W. Chức năng Powerboost có thể đẩy lên mức công suất cực đại là 3700W cho 2 vùng nấu lớn. Với các thông số này, bếp từ Bosch PUJ611BB1E có thể đảm bảo việc đun nấu cho gia đình cơ bản đến 5 người, nấu được đủ các kích thước nồi chảo từ rất to đến rất nhỏ. Có thể thấy nếu so với Chefs DIH888 thì Bosch PUJ611BB1E với mức giá khoảng 12 triệu có công suất và vòng từ nhỏ hơn chút.

  Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn
   

Chia sẻ trang này