1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn chỉ tiêu năm 2020

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trongmxh, 1/7/20.

 1. trongmxh

  trongmxh Member

  Nhằm đảm bảo tốt chất lượng dạy và học, năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng chính thức thông báo chỉ tiêu và hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ xét tuyển vào trường.

  Nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từng bước cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cải thiện chương trình đào tạo cập nhật nhiều kiến thức mới của nền Y học hiện đại. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chính sách thu hút được những giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn đã giảng dạy tại các trường đại học uy tín trên cả nước về tham gia đào tạo tại trường.
  [​IMG]

  Để đạt được mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, Nhà trường đã thực hiện phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, trung tâm y tế, mà trường có liên kết.
  Cũng như các mùa tuyển sinh khác, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra các ngành cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược Hà Nội,....

  Theo đó, Nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh yêu cầu các em là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được những yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng. Trong năm nay, Nhà trường dự kiến sẽ mở rộng chỉ tiêu xét tuyển và sẽ ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ sớm cũng như sẽ dừng tuyển sinh khi đảm bảo chỉ tiêu được giao. Vì thế để chắc chắn cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

  Thời gian học cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm, khi nắm rõ được thời gian đào tạo các em có thể tính được thời điểm ra trường cũng như chi phí học tập ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm.

  Trong thời gian học tập tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc. Song song với sự tận tâm của giảng viên là mô hình học tập Viện – Trường sẽ giúp thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề, đảm bảo tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường.

  [​IMG]

  Mô hình học tập trên hiện được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu….
  Hiện nay quy chế và chỉ tiêu tuyển sinh đang được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng, vì thế các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Việc nộp hồ sơ sớm luôn mang đến cho các em nhiều lợi thế cùng cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur một địa chỉ đào tạo chất lượng, luôn nhận được đánh giá cao từ Bộ và các đơn vị tuyển dụng hàng năm.
   

Chia sẻ trang này