1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Cách kiểm tra dung lượng 3G dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Mạng, giao thức, kết nối' bắt đầu bởi viettel3g, 9/6/16.

 1. viettel3g

  viettel3g New Member

  Khi sử dụng các gói cước 3G đặc biệt là gói cước theo dung lượng, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel để có thể biết được lưu lượng Data còn lại là bao nhiêu, từ đó tránh bị trừ cước vào tài khoản gốc khi dùng hết Data. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel nhanh nhất bằng thao tác bàn phím hoặc gửi tin nhắn đến tổng đài, giúp các bạn kiểm tra và quản lý lưu lượng của gói cước mình đang sử dụng, cùng tham khảo nhé.
  Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng thao tác bàn phím
  – Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại bạn chỉ cần thao tác bàn phím điện thoại như sau:

  Bấm *191#rồi bấm OK

  – Sau khi nhấn OK hệ thống sẽ trả về cho bạn các tài khoản khuyến mại Viettel, bao gồm tài khoản Data và số dung lượng tốc độ cao còn lại.

  Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn
  – Đôi khi thao tác bàn phím sẽ bị lỗi không thể tra cứu được lưu lượng của gói cước, bạn có thể sử dụng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 như sau:

  + Đối với thuê bao trả trước soạn:
  KTTK gửi 191 (100đ/SMS)
  + Đối với thuê bao trả sau soạn:
  TRACUOC gửi 191 (100đ/SMS)
  – Ngay sau khi gửi tin nhắn hệ thống nhanh chóng trả về thông tin dung lượng 3G còn lại trong tài khoản của thuê bao.
  [​IMG]
  Thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G để tiết kiệm tối đa chi phí
  Đối với các gói cước 3G Viettel tính theo dung lượng thì khi vượt gói tính phí 25đ/50KB vào tài khoản gốc, chính vì thế nếu không kiểm tra dung lượng 3G thường xuyên bạn rất nhanh bị cạn tiền trong tài khoản khi đã dùng hết Data tốc độ cao. Hy vọng cách kiểm tra trên có thể giúp cho các thuê bao thoải mái hơn trong vấn đề sử dụng 3G Viettel để truy cập internet trên dế yêu của mình.

  Chúc các bạn kiểm tra dung lượng 3G Viettel thành công!
   
 2. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 New Member

  Viettel giở giá cao quá cứ qua bên Mobi cho lành, rẻ
   
 3. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 5. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Gần đây cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn so với gas trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn vì tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này