1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Tài liệu, giáo trình, sách học ngoại ngữ' bắt đầu bởi hoctienghan, 1/7/17.

 1. hoctienghan

  hoctienghan New Member

  Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới nào , không riêng gì tiếng Hàn , người học cần phải nhập môn với bảng chữ cái , các phát âm ,cách viết tiếng Hàn chuẩn nhất . Bất kỳ ai muốn học giỏi tiếng Hàn đều phải nắm chắc và thành thạo các kỹ năng cơ bản này .

  Được đánh giá là ngôn ngữ dễ học và thông dụng , tiến Hàn Quốc không chỉ phục vụ cho mục đích học tập , giao lưu ngôn ngữ , văn hóa và là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội học tập cũng như việc làm tại Việt Nam và Hàn Quốc .

  Muốn học giỏi tiếng Hàn thì ngay từ đầu người học cần nắm được những kiến thức cơ bản , làm nền tảng vững chắc cho cả quá trình chinh phục tiếng Hàn trong tương lai . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn , trung tâm Tiếng Hàn SOFL xin hướng dẫn các bạn cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây , hi vọng qua bài viết này , các bạn sẽ có những định hướng , những bước đi đầu tiên chắc chắc nhất trong suốt chẳng đường học tiếng Hàn của mình .  1. Nhập môn với bảng chữ cái

  Bảng chữ cái tiếng Hàn không hề khó , với sự tương đồng trong phiên âm tiếng Việt thì phần lớn người học đều có thể dễ dàng học , dễ dàng ghi nhớ tất cả các chữ cái này . Cách học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả nhất đó chính là học theo bộ nguyên âm , phụ âm .

  Để có thể nhớ nhanh các mặt chữ tiếng Hàn , bạn cần thường xuyên luyện viết , đọc chữ cái kết hợp với việc đánh vần thường xuyên các từ , mẫu câu ngắn . Ngoài ra bạn cũng có thể tự làm các flashcard chữ cái tiếng Hàn để nâng cao hiệu quả học hơn .
  [​IMG]
  2. Học phát âm

  Phát âm là một kỹ năng nền tảng giúp bạn phát triển các kỹ năng khác trong giao tiếp như : nghe , nói , đọc , viết tiếng Hàn .

  Phát âm sai sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi nghe, không nói chuẩn dẫn đến việc nói người khác hiểu lầm hoặc không hiểu . Đặc biệt , phát âm sai lâu sẽ tạo thành thói quen và bạn sẽ rất vất vả mới sửa lại được . Quá trình này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian cũng như công sức nên hãy tập trung học phát âm chuẩn ngay từ khi nhập môn bảng chữ cái nhé .

  Bạn có thể học phát âm bằng cách tự học hoặc tham gia các khóa học dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm uy tín . Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn nhiều năm , chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một khóa học phát âm tiếng Hàn cơ bản . Từ đó bạn sẽ có gốc để phát âm chuẩn . Chúng tôi khuyên bạn như vậy vì thầy cô ở trung tâm thường là những người có kiến thức và kinh nghiệm , họ dễ dàng cho bạn phương án học tập thích hợp .  3. Học viết tiếng Hàn


  Thực ra khi bạn học bảng chữ cái tiếng Hàn là bạn cũng đang ngầm rèn luyện kỹ năng viết rồi đấy . Hãy bắt đầu viết từ những chủ đề đơn giản , bạn yêu thích như hôm nay làm gì ? bạn thích gì ? Bạn cũng nên đọc thêm nhiều sách , truyện tiếng Hàn để tăng vốn từ vựng và học cách diễn đạt sao cho trôi chảy nhất .

  4. Học ngữ pháp và từ vựng

  Ngữ pháp và từ vựng là 2 phương diện mà người mới học tiếng Hàn cần phải trau dồi . Ở bước đầu tiên này , bạn chỉ nên học những ngữ pháp cơ bản như : Chào hỏi , quê quán , nghề nghiệp ,... Nắm được kiến thức cơ bản rồi bạn mới dần nâng cao kiến thức của mình .Nếu bạn không thể xác định được quá trình học này thì nên học theo các giáo trình sơ cấp với các bài học được biên soạn khoa học , phù hợp với người Việt.

  Nguồn internet
   
 2. nhiphan

  nhiphan New Member

  Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

   
 3. hoctienghan

  hoctienghan New Member

  hoctienghan dot com

  Một số bài viết về học tiếng Hàn lụm lặt được trên mạng này :3
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 5. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến hơn so với bình gas mini ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 6. blbokeb

  blbokeb New Member

  Ok
   

Chia sẻ trang này