1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Cách để chọn mua máy photocopy - máy in Toàn Nhân

Thảo luận trong 'Thương mại kỹ thuật' bắt đầu bởi ttseo1, 5/6/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Bạn đã biết cách lựa chọn máy photocopy chưa? Nếu chưa, đừng lo lắng, công ty máy in Toàn nhân sẽ giúp bạn cách lựa chọn máy photocopy đúng cách. #mayintoannhan

  LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN: THIẾT BỊ NÀO BẠN SỬ DỤNG
  Bước đầu tiên trong việc lựa chọn máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn là suy nghĩ về nhu cầu.

  Nhu cầu về nhiều lần hiển thị hàng ngày làm cho sự tập trung của một số chức năng trong một thiết bị trở thành một lựa chọn nguy hiểm.

  Đối với, trong trường hợp có vấn đề với thiết bị này, hoạt động của nó bị tổn hại nói chung. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi mua một đa chức năng, ví dụ.

  [​IMG]
  Bởi vì nó được dành riêng cho chức năng sao chép, máy photocopy là một thiết bị mạnh mẽ hơn cho loại nhu cầu này.

  Máy sao chép tạo ra nhiều bản sao hơn trong thời gian ngắn hơn bằng cách sử dụng ít đầu vào hơn. Bởi vì chúng được thiết kế để tối ưu hóa quá trình này, không giống như các thiết bị như đa chức năng.

  Nhưng chú ý: duy trì đa chức năng cũng rất quan trọng đối với tiến trình của các quy trình hàng ngày trong doanh nghiệp của bạn!  Máy photocopy và tất cả trong một phải được sử dụng, mỗi chức năng của nó. Trong thời điểm nhu cầu cao đối với các bản sao, máy photocopy chứng tỏ giá trị của nó là kinh tế hơn.

  Theo cách đó, vì độ bền của mực của bạn lớn hơn so với các loại đa chức năng, việc bảo trì và trao đổi vật tư ít xảy ra hơn.  BƯỚC THỨ HAI: LỰA CHỌN MÔ HÌNH
  Đã đến lúc chọn mua máy photocopy mà bạn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của mình. Ở đây, khối lượng in trung bình là một chỉ số rất quan trọng cần phân tích.

  Nếu nhu cầu của bạn là hai mươi nghìn tờ mỗi tháng, việc chọn một mô hình với chu kỳ công việc hàng tháng ít hơn con số đó có thể mang lại cho bạn các vấn đề.

  Các khay là một mục khác để được xem xét cẩn thận. Các mẫu máy photocopy có khay giấy dung lượng thấp cần được nạp nhiều lần trong ngày.

  Do đó, chúng trở thành các quá trình chậm hơn, ảnh hưởng đến năng suất.  GIAI ĐOẠN THỨ BA: CHO THUÊ HOẶC MUA HÀNG
  Bạn đã chọn mô hình máy photocopy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình và đã đến lúc bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng: mua nó thông qua mua hoặc thuê?

  Trong trường hợp mua, bạn có thiết bị cuối cùng, cũng như nghĩa vụ thực hiện bảo trì và bổ sung đầu vào.

  Tiền thuê cho phép cải tạo máy móc theo thời gian. Ngoài việc trao đổi, một số công ty đảm bảo bảo trì thiết bị và nạp thêm vật tư.

  Chúng tôi muốn nó là một thế giới không cần giấy tờ, đôi khi nó không phải vậy. Vậy làm thế nào để bạn quyết định máy in / máy in là đúng cho doanh nghiệp của bạn? Kiểm tra hướng dẫn mua hàng của chúng tôi.

  Máy photocopy kỹ thuật số hiện đại làm nhiều hơn các tài liệu trùng lặp. Các máy này là tất cả-trong-một bộ văn phòng có thể quét, sao chép, in, fax và thậm chí phân phối các tài liệu qua email. Nhưng việc mua một máy photocopy mới có thể là một khoản đầu tư lớn cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn chọn đúng mô hình. Đây là tính năng phân tích tính năng cho những gì cần tìm kiếm.

  Công ty máy in văn phòng Toàn Nhân - 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM
   

Chia sẻ trang này