1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Các bước tìm hiểu lập trình Android cơ bản

Thảo luận trong 'Lập trình' bắt đầu bởi odunguyenphat, 12/7/16.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat New Member

  hiện giờ , Android là một trong khoảng khá phổ quát , nhưng mang chắc rằng trong mỗi chúng ta người nào cũng điều biết lập trình android là gì ? , các gì mang đến từ lập trình Android . vì thế , hoàn vũ Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu giúp cho Các bạn hiểu thế nào về Android .

  [​IMG]
  Lập Trình Android Là Gì ?
  Android là một hệ quản lý được cài đặt trên một số phần cứng biệt lập , được cài đặt trên những thiết bị Smartphone như SamSung , LG , HTC , Motorola ...Android là hệ điều hành được viết trong khoảng Java , là mã nguốn mở , Android tạo điều kiện cho các người lập trình Android cài đặt những vận dụng trên trang bị do chính họ tạo ra .

  Sự ra mắt của Android vào tháng 11 năm 2007 gồm mang 78 doanh nghiệp phần cứng và phần mềm với mục đích tạo ra một chuẩn cho thiết bị di động trong khoảng thời gian dài . Vậy lập trình Android vững mạnh như thế nào ? .

  Lịch sự lớn mạnh khoa học lập trình Android :
  • Tháng 7 năm 2005 Android được google tậu lại và các nhà sáng lập ra Android chuyển sang khiến việc tại Google . Mặt khác , các công tác Android chủ yêu vào việc tụ họp lớn mạnh áp dụng cho vật dụng di động .
  • Hiện thực khi ấy , Rubin và nhóm của anh ta là các người đứng đầu một nền tảng lập trình di động dựa trên hạt nhân linux . 1 số thông tin cho biết Google đã lên danh sách các phần cứng , phần mềm sẳn sáng cộng tác với phổ thông cấp độ khác nhau .
  • Tháng 12 năm 2016 phổ quát thông báo cho rằng Google sẽ tham dự thị trường di động , Google muốn đưa công nghệ tìm kiếm và những áp dụng lên trang bị di động . những công cụ truyền thông cho biết Google đang phát triển vật dụng cầm tay mới mang thương hiệu của Google .
  [​IMG]
  Tính năng mở của lập trình Android là gì?
  • Lập trình Android là công việc mà nhà tăng trưởng tạo ra các vận dụng hấp dẫn cho đầy đủ những trang bị đang dùng hệ điều hành Android .
  • Là mã nguồn mở , một tính năng có thể tổng hợp bất kì chức năng của điện thoại điển hình là cuộc gọi thoại , tin nhắn văn bản , máy ảnh .
  • Lập trình Android tiêu dùng một máy ảo tùy chỉnh , dùng cho việc tối ưu hóa bộ nhớ , tài nguyên của phần cứng trên 1 môi trường di động .
  • Lập trình Android được phân biệt giữa những áp dụng lõi của điện thoại và bên hãng thứ 3 . Android mang thể truy nã cập bằng khả năng của 1 nhà cung cấp cho người sử dụng điện thoại trong khoảng những áp dụng và nhà sản xuất .
  • Người dụng có thể thích nghi sở hữu những vận dụng mà người lập trình Android tạo ra . sở hữu những ứng dụng trên Android mang thể đổi thay giao diện màn hình của điện thoại , phong cách của dialer và các vận dụng khác .
  • Lập trình Android phá bỏ rào cản để vun đắp những vận dụng mới và sáng tạo , sở hữu áp dụng Android, nhà tăng trưởng mang thể vun đắp áp dụng cho phép xem vị trí bạn bè , người nhà , với thể kết nối khi ở vùng phụ cận .
  • Lập trình Android phát triển sở hữu tốc độ nhanh , cung ứng những vận dụng phong phú , Android bao gồm tập hợp đa số các phương tiện đã được xây dựng trên nền tảng của nhà vững mạnh .
  [​IMG]

  mang sự hình thành và vững mạnh của bài giới thiệu lập trình Android cơ bản đây được xem là các trị giá thiết thực nhất mà hoàn cầu của chúng tôi muốn giới thiệu cho những ai chưa biết và chưa hiểu rõ về Android . nếu có những đề xuất về áp dụng dành cho đồ vật di động , những App cho website , hãy liên hệ mang chúng tôi để được tư vấn phải chăng nhất về các áp dụng - luôn tiện ích được phổ thông quý khách đề nghị trong phổ biến năm qua tại tổ chức của chúng tôi .
   
 2. lanhoang134905

  lanhoang134905 New Member

  Bài viết của bạn rất hay , chia sẽ thêm nữa nhé , những thông tin thế này rất hữu ích
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   

Chia sẻ trang này