1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

BMS của Johnson Controls

Thảo luận trong 'BCMS' bắt đầu bởi gee.com.vn, 18/7/13.

 1. gee.com.vn

  gee.com.vn New Member

  Công ty TNHH KT & TM Năng Lượng Xanh (GEE) là công ty chuyên phát triển về công nghệ tự động hóa toà nhà và quản lý năng lượng, thiết kế và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống tự động hoá cao cấp cho Cao ốc và nhà máy, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, Công ty TNHH KT & TM Năng Lượng Xanh đã liên tục được chọn làm nhà cung cấp giải pháp và thiết bị cho các chương trình ứng dụng công nghệ tự động hoá tiên tiến nhất.
  Công ty Năng Lượng Xanh(GEE) đặc biệt chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống điều khiển tòa nhà BMS của Johnson Controls bao gồm: Network Controller, DDC controller, field devices…Hệ thống tiết kiệm và quản lý năng lượng EMS (Energy Management System) cho tòa nhà và công nghiệp.
  Chuyên tư vấn thiết kế, thi công, tích hợp hệ thống, lập trình điều khiển các hệ thống tiết kiệm năng lượng và điều khiển tòa nhà, bảo trì bảo dưỡng định kỳ, tư vấn kỹ thuật vận hành hệ thống, lắp đặt thay thế, nâng cấp thiết bị cho hệ thống.
  Đặc biệt GEE đang phân phối hệ thống điều khiển tòa nhà BMS của Hãng Control Applications-Israel.
  Hệ thống này áp dụng nhiều cho Phòng Sạch-Nhà Máy Dược Phẩm, tòa nhà... bằng các bộ điều khiển có màn hình LCD-màu 3D Graphic, time schedule...rất tiện lợi.
  Khả năng mở rộng lên trên 350 điểm cho 1 DDC, lập trình điều khiển tốt cho chiller, AHU, PAU, FCU, BTU Meter, VAV, CAV, Ice Storage Chiller, Heat Pump, Heat recovery, Staircase Control...
  Chuẩn giao tiếp: Modbus RTU, Modbus IP, Bacnet MSTP, Bacnet IP.
  Rất mong được sự quan tâm ủng hộ của Quý Khách Hàng.
  Chào trân trọng.

  Tham khảo thông tin qua website để biết rõ hơn về sản phẩm: www.gee.com.vn
  Lien hệ: 0903 878 447 Ms.Thanh (bộ phận bán hàng)
  0913166447 Mr. Tiến (bộ phận kỹ thuật)
   

Chia sẻ trang này