1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Biệt thự đầu hồi Vinhomes Star City độc quyền dành tặng vị chủ nhân xứng đáng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vattuquangcao, 8/11/18.

 1. vattuquangcao

  vattuquangcao Member

  Sở hữu ưu thế vượt trội từ vị trí và tầm nhìn, biệt thự đầu hồi Vinhomes Star City đang là sản phẩm có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

  ☀ Vị trí lô đất với 2 mặt thoáng rộng kiến tạo cho gia chủ không gian sống độc tôn hòa hợp thiên nhiên. Nhờ đó, tầm nhìn ngôi nhà được mở rộng, giúp chủ nhân chiêm ngưỡng trọn vẹn cuộc sống phồn vinh Khu đô thị.

  Đặc biệt, căn đầu hồi hướng hồ chính là biệt thự có sức hút lớn nhất tại Vinhomes Star City. Với tầm view khoáng đạt, lại có mặt nước xanh ngay trước thềm nhà, chủ nhân là người thụ hưởng bầu không khí điều hòa lý tưởng mỗi ngày.

  Là “của hiếm” trong một Khu đô thị sang trọng bậc nhất Thanh Hóa, biệt thự đầu hồi Vinhomes Star City mang tới những giá trị sống “độc quyền” dành tặng cho vị chủ nhân xứng đáng!

  Cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn đẹp nhất tại phân khu Hoa Hồng cũng như tham gia chương trình BTTT và nhận quà tặng “khủng" từ Chủ đầu tư Vinhomes.

  ✨ Hotline: 0904 381 536
   

Chia sẻ trang này