1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Biến tần ưu việt nhất thị trường hiện Nay!!!

Thảo luận trong 'Biến tần - Servo' bắt đầu bởi hungcuong_tbd, 14/4/17.

 1. hungcuong_tbd

  hungcuong_tbd New Member

  Biến tần ở Việt Nam có thể chia thành 3 nhóm (phân khúc):

  Nhóm 1: Nhóm với biến tần của các hãng như: Hitachi, Mitsubichi, Siemens, Lenze, Keb, Danfoss, ABB…

  Nhóm 2: Là nhóm với biến tần của hãng: INVT, Emerson, Delta, Inovance…

  Nhóm 3: Nhóm với các dòng biến tần còn lại như: Senlan, ENC, Shihlin, Chint, LS…

  Nhóm 1 có đặc thù: Chất lượng tốt tuy nhưng giá cũng rất cao. Một điểm trừ nữa của dòng biến tần thuộc nhóm này là thời gian bảo hành tương đối dài (4÷6 tuần), điều này gây bất lợi cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Thường các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) sử dụng biến tần lọai này.

  Nhóm 3 thu hút người sử dụng bằng mặt bằng giá có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên vấn đề nổi cộm của dòng biến tần loại này lại là chất lượng sản phẩm thấp, dịch vụ sau bán hàng gần như không có. Trong quá trình hoạt động, các nhân viên vận hành thường rất chật vật khi biến tần xảy ra sự cố.

  Nhóm 2 là nhóm định hướng thị trường theo việc trung hòa ưu - nhược của 2 nhóm trên. Đây là nhóm đánh vào tâm lý, tiện ích người dùng, với:

  - Chất lượng tốt;

  - Giá hợp lý;

  - Dịch vụ sau bán hàng (lắp đặt, bảo hành..) tốt.

  Ở Việt Nam, trong những năm gần đây nhóm có tốc độ tăng trưởng thực sự rất ấn tượng. Đứng đầu ở nhóm cần phải nhắc tới INVT – thương hiệu biến tần đứng đầu thị trường biến tần Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng (theo số liệu hải quan). Thương hiệu đã và đang từng bước chinh phục khách hàng ở:

  - Chất lượng sản phẩm: Bộ phận quan trọng bậc nhất trong biến tần là van bán dẫn IGBT được INVT nhập trực tiếp từ Infineon (Đức) – nhà cung cấp IGBT cho biến tần ABB, Schneider.

  - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc vận hành, cải tiến để đạt hiệu quả kinh tế - kỹ thuật tối ưu;

  - Thời gian bảo hành:

  + Dài: 18 tháng;

  + Ưu đãi: Bảo hành với cả trường hợp cháy, nổ. Với biến tần công suất ≤ 2,2kW được đổi mới trong thời gian bảo hành. Thậm chí khi thời gian bảo hành đã hết (trong khoảng 7-10 ngày) INVT vẫn chấp nhận bảo hành cho người dùng;

  + Nhanh: Không quá 3 ngày.

  Và còn rất nhiều những điều thú vị khác. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Nguyễn Hùng Cường – Công ty TĐH Hoàng Gia – Nhà phân phối độc quyền INVT khu vực miền Bắc Việt Nam;

  Hand-Phone: 0932.212.312 – 0919.19.69.85;

  Address: 703 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.
   
  Last edited: 14/4/17

Chia sẻ trang này